'Kẻ cướp mộ' ra mắt

TPO – Bộ phim hành động nổi tiếng của Hollywood về chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu huyền thoại bí hiểm của nhà khảo cổ Jack Hunter đang được công chiếu tại Việt Nam.

Được biết đây là tập phim đầu tiên trong series hành động chất lượng cao về Jack Hunter do hãng American Cinema International và Oasis Entertainment đồng sản xuất. 

“Kẻ cướp mộ” là câu truyện kể về chuyến phiêu lưu đặc sắc của người chuyên tìm kiếm kho báu Jack Hunter (Ivan Sergei đóng). Anh phiêu du đến Syria sau khi thầy của anh và giáo sư Fredrick Shaffer bị thảm sát.

Giáo sư Fredrick Shaffer luôn tin rằng ở vùng đất Ugarit – một thị trấn của Syria từng tồn tại dưới thời kỳ các Pharoah, có chôn giấu một kho báu lớn do người dân Ugarit để lại trước khi họ bị xóa sổ bởi các Pharoah.

Jack Hunter (Ivan Sergei đóng)

Jack Hunter là một trong số ít các nhà khảo cổ trên thế giới có khả năng dịch được chữ viết của người Ugarit, tuy nhiên anh lại không hề tin vào chuyện người Ugarit có để lại một kho báu như giáo sư Shaffer nói.

Trước khi giáo sư Shaffer bị giết, ông đã khám phá ra một bằng chứng quan trọng để chứng tỏ giả thuyết của ông nêu ra là có thật.

Jack Hunter lên đường đến Syria và gặp Nadia Ramadan (Joanne Kelly) thuộc cục khảo cổ quốc gia Syria. Nadia nghĩ rằng Jack chỉ đến để tìm cách trộm đi những cổ vật lịch sử của đất nước cô và bán lại giá cao cho các tay thầu để kiếm lời, nên cô và đồng nghiệp Tariq Khaliff luôn theo sát Jack đề phòng anh ra tay.

Cả ba vào cuộc điều tra ai là người giết chết giáo sư Shaffer, đồng thời cũng khám phá được sự thật về kho báu của người Ugarit… Ngoài ra họ còn phải đối đầu với băng đảng mafia Nga của tên trùm Albert Littman tàn bạo.

Bộ phim đang được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng