Keira Knightley chia tay “Cướp biển vùng Caribbean”

TPO – “Bông hồng nước Anh” từng đóng vai nàng Elizabeth Swann trong siêu phẩm của hãng Disney cho biết cô sẽ không tham gia vào phần tiếp theo của Cướp biển vùng Carribean.

Keira Knightley trong vai nàng Elizabeth Swann

Cô nói: “Đó quả là quãng thời gian đóng phim vô cùng đáng nhớ, là một phần kỷ niệm vô cùng ấn tượng trong cuộc đời tôi. Nhưng tôi nghĩ như thế là đủ, tôi nên kết thúc ở đây”.

Tuy quyết định không tham gia vào phần tiếp theo của bộ phim bom tấn này, nhưng Keira cho biết cô rất háo hức chờ đợi phần tiếp theo.

“Tôi đang rất háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Johnny Depp chắc chắn sẽ lại là một thuyền trưởng Jack Sparrow lập dị. Tôi nghĩ bộ phim sẽ rất hấp dẫn và kì thú” – cô nói.

Keira không phải là người duy nhất từ chối tham gia phần tiếp theo của Cướp biển vùng Caribbean. Danh hài người Anh Russell Brand - người vào vai anh trai của thuyền trưởng Jack Sparrow cũng xác nhận không thể góp mặt.

Brand nói: “Tôi đã có vài buổi nói chuyện về việc thực hiện phần tiếp theo nhưng tôi còn khá nhiều dự án khác. Tôi không biết có đủ thời gian cho phần tiếp theo của bộ phim không, tôi quá bận rộn”.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá