Keira Knightley không thích trưng diện

Vốn nghịch ngợm và luôn để đồ ăn rớt ra quần áo nên Keira Knightley - Ngôi sao trong Pride & Prejudice tuyên bố ghét mặc những chiếc váy quá sang trọng.

Keira Knightley
Keira Knightley ăn mặc tuềnh toàng dù sở hữu một tủ quần áo lộng lẫy. Cô thích đồ thật đơn giản, để nếu lỡ hậu đậu đánh đổ thức ăn lên người sẽ không cảm thấy tiếc khi phải quẳng bộ đồ đẹp đi. Cô nói: “Quần jeans và áo phông thích hợp nhất với tôi”.

Người đẹp này còn tiết lộ, cô không biết xoay xở thế nào với những bộ váy áo thời trang của mình. Keira kể: “Phong cách của tôi phụ thuộc vào các chuyên gia thời trang. Tôi vụng về lắm. Tôi nghĩ mình là một cậu con trai hơn là một cô gái dịu dàng”.

Hôm 26/3, Keira Knightley đã tổ chức sinh nhật lần thứ 21 của mình tại một hộp đêm ở London. Sau đó, bạn trai cô, Rupert Friend, đưa cô đi một vòng các quán bar ở nước Mỹ, từ New York, Chicago tới Las Vegas, Hollywood và Hawaii.

Hiện nay, Keira đóng 2 phim là Pirates of the Caribbean 3Silk. Cô luôn được góp mặt trong danh sách các mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới.

Theo VnExpress/Femalefirst

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá