Keira Knightley sẽ vào vai Anna Karenina

TPO - Ngôi sao màn bạc Anh Keira Knightley đứng đầu danh sách các nữ diễn viên được mời vào vai Anna Karenina trong bộ phim màn ảnh rộng của đạo diễn Joe Wright dựa theo tiểu thuyết cùng tên của văn hào Nga Lev Tolstoy, báo Anh The Daily Mail đưa tin.

Keira Knightley sẽ vào vai Anna Karenina

Trước đây, Keira Knightley từng hợp tác với Joe Wright. Các vai diễn của cô trong các phim “Tự hào và định kiến” (2005), “Đền tội” (2007) của đạo diễn này được đánh giá rất cao. Đích thân Joe Wright đứng ra mời Keira Knightley đóng vai chính trong bộ phim màn ảnh rộng “Anna Karenina”, nhưng theo một số nguồn tin, nữ ngôi sao còn chưa trả lời đồng ý chính thức.

Kịch bản phim do Tom Stoppard (tác giả kịch bản phim “Brasilia”, “Shekspear đang yêu”) viết. Có thể ông sẽ hoàn thành kịch bản này ngay trong năm nay.

Các hãng phim Mỹ đã vài lần dựng “Anna Karenina”. Cụ thể, vào các năm 1927 và 1935, hai bộ phim Anna Kareniana được dựng mà vai chính đều do nữ minh tinh Greta Garbo đảm nhiệm. Bộ phim “Anna Karenina” gần đây nhất mà các xưởng phim Bắc Mỹ dựng (1997) có nữ diễn viên Pháp Sophie Marceau thủ vai chính.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá