Keira Knightley thay Kate Moss đại diện cho Chanel

Cô tiểu thư trong “Cướp biển vùng Carribbe” sẽ là gương mặt quảng bá cho nước hoa Coco Mademoiselle từ năm 2007. Keira còn được tạp chí FHM bầu là mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới.

Keira Knightley
Hợp đồng của Chanel với Kate Moss đã hết hạn từ tháng 10/2006. Siêu mẫu này là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu Coco Mademoiselle từ năm 2002. Cô đã mất nhiều hợp đồng lớn sau khi báo chí Anh phanh phui chuyện hít cocaine.

Giám đốc Mỹ thuật Jaques Helleu của Chanel phát biểu hôm 26/4: “Keira Knightley là một diễn viên trẻ, xinh đẹp và tài năng. Cô ấy ghi dấu ấn của mình trong nhiều phim, được đề cử Oscar cho diễn xuất trong Pride & Prejudice”. Ông Helleu cũng cho rằng, hình ảnh tao nhã và hiện đại của Keira hoàn toàn không thua kém gì các ngôi sao từng quảng cáo cho Chanel như Catherine Deneuve và Nicole Kidman.

Nữ diễn viên 21 tuổi cho biết, cô rất vui khi được mời làm việc cùng thương hiệu thời trang nổi tiếng lịch lãm. Keira nói: “Tôi tự hào vì có cơ hội hợp tác với một công ty thời trang như Chanel, đặc biệt là được tiếp bước những phụ nữ tuyệt vời từng góp phần vào thành công của hãng này”.

Keira Knightley vừa được tạp chí FHM của Anh bầu là mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới. Hơn 2 triệu độc giả đã tham gia cuộc bình chọn này. Trong danh sách còn có người mẫu Keeley Hazel, các diễn viên Scarlett Johansson, Angelina Jolie, ca sĩ Beyonce Knowles và vận động viên tennis Maria Sharapova.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá