Kelly Rowland từng nâng ngực

TPO - Nữ ca sĩ R&B đã nói với tạp chí People trên ấn phẩm 17/3 rằng cô đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực hồi tháng 10 năm ngoái để đưa vòng 1 của mình từ cỡ A lên cỡ B.

Rowland nói: “Việc nâng cấp vòng 1 khiến tôi trở nên hấp dẫn hơn”.

Nữ ca sĩ 27 tuổi đã tiến hành nâng cấp vòng 1 dưới sự can thiệp của dao kéo sau một thời gian khá dài suy tính, cô nói: “Tôi đã phát ốm khi bộ ngực của mình không vừa vặn với những chếc áo. Đó là một chiếc áo hiệu House of  Dereon rất nóng bỏng và thực sự tôi rất muốn mặc nó một cách vừa vặn”.

Rowland cho biết, chiếc áo này được thiết kế bởi bà Tina Knowles, mẹ của siêu sao Beyonce – thành viên cũ cùng trong ban nhạc Destiny’s Child. Và nó đã tôn lên những đường cong đã được sửa sang của cô: “Tôi đã mặc chiếc áo đó và thấy mình rất ổn, tôi rất hạnh phúc và cảm thấy mình thật hoàn hảo”.

Rowland cũng nói rằng cô đã rất lưỡng lự trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật nâng ngực: “Đó là quyết định tôi làm cho bản thân mình, và tôi thích làm việc này. Vì vậy các bạn trẻ, hãy suy nghĩ kĩ trước khi làm bất cứ việc gì, bởi sau đó bạn có thể sẽ hối hận”.

Hiện tại, Kelly Rowland đã phát hành album sôlô thứ hai mang tên Ms Kelly.

Duy Nam
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá