Kenny Chesney lần thứ ba thống trị giải Nhạc đồng quê

TPO - Như vậy là nam ca sĩ tài năng Kenny Chesney đã tiếp tục chiến thắng lần thứ ba tại hạng mục quan trọng nhất của giải thưởng Hàn lâm Nhạc đồng quê 2007 (CMAs) - Nghệ sĩ của năm.

Kenny Chesney lần thứ ba nhận giải Nghệ sĩ của năm
Chesney, người đã từng nhận được vinh danh hàng đầu của Hiệp hội Nhạc đồng quê vào năm 2004 đã rất khiêm tốn khi nhận giải: “Tôi không thể tin được rằng tôi có thể đứng trên sân khấu để hát ca khúc mà tôi thích, tôi yêu nhạc đồng quê và những gì mình đang làm”.

Carrie Underwood có chiến thắng sớm khi nhận được giải Single của năm đã mang về thêm một giải thưởng nữa đó là giọng ca nữ của năm. Trong khi đó nhóm Rascal Flatts nhận giải Ban nhạc của năm.

Brad Paisley thắng giải Giọng ca nam của năm. Anh ngấn lệ khi nhận giải: “Tôi không thể nói hết những ý nghĩa của giải thưởng này đối với tôi. Tôi luôn muốn chiến thắng giải thưởng này ít nhất là một lần”.

Brad Paisley nhận giải Giọng ca nam của năm

George Strait với 5 đề cử trong tay cuối cùng đã cán đích với hai giải thưởng khá quan trọng, Album của năm giành cho It Just Come Natural và Ca khúc của năm giành cho Give It Away.

George Strait nhận giải Album của năm và giải Ca khúc của năm

Một bất ngờ, nhóm nhạc Sugarland đã đoạt giải Bộ đôi của năm, đánh bật sự thống trị lâu năm của cặp Brooks & Dunn - những nguời đã từng chiến thắng 14 giải thưởng ở hạng mục này trong vòng 15 năm trở lại đây.

Cặp song ca của năm

“Chúng tôi có được sự đánh giá cao này bởi đã đứng trên những nhân vật khổng lồ đến trước chúng tôi rất nhiều” - Jennifer Nettles của Sugarland nói.

Giải thưởng giành cho Nghệ sĩ mới của năm được trao cho nữ ca sĩ 17 tuổi Taylor Swift. Cô đã có một bài phát biểu xúc động nhưng vẫn không quên nói đùa: “Đây rõ ràng là điểm sáng trong một năm trưởng thành của tôi”.

Nghệ sĩ mới của năm Taylor Swift

Ca sĩ Vince Gill đã giới thiệu The Eagles lên biểu diễn single How Long và giành những lời tung hô địa vị của họ: “Trong hơn 30 năm, những chàng trai này đã viết những ca khúc mà họ từng ước có thể viết được”.

Carrie Underwood tiếp tục nhận giải giọng ca nữ của năm

Giải thưởng ACMs được coi là giải thưởng quan trọng nhất trong làng nhạc đồng quê, do khoảng 4500 thành viên của Viện Hàn lâm âm nhạc Mỹ bỏ phiếu bình chọn.

Các giải thưởng chính của CMAs 2007

Nghệ sĩ của năm: Kenny Chesney

Giọng ca nam: Brad Paisley

Giọng ca nữ: Carrie Underwood

Nhóm nhạc: Rascal Flatts

Song ca: Sugarland

Album của năm: It Just Come Natural của George Strait

Ca khúc của năm: Give It Away của George Strait

Single của năm: Before He Cheats của Carrie Underwood

Nhạc sĩ của năm: Jerry Douglas

Nghệ sĩ mới: Taylor Swift

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá