Kết quả ‘Dancing With the Stars 2007’

TPO - Cuộc thi "Dancing with the Stars 2007" (Khiêu vũ với ngôi sao) đã tìm được người chiến thắng, đó chính là cặp đôi Helio Castroneves và bạn nhảy Julianne Hough.

Đây là lần thứ hai Hough cùng với bạn nhảy của mình đạt được vị trí quán quân. Bạn nhảy đã cùng cô chiến thắng năm 2006 là vận động viên trượt băng tốc độ Olympic Apolo Ohno.

Helio Castroneves - 32 tuổi, là một trong những tay đua ô tô hàng đầu của Bắc Mỹ, anh đã chiến thắng tại giải đua xe hàng năm Indianapolis 500 tại Mỹ vào năm 2001 và 2002 và về đích ở ví trí thứ 2 vào năm 2003.

Ngôi sao Mel B của nhóm nhạc nữ đình đám Spice Girls cùng với anh chàng vũ công điển trai Maksim Chmerkovskiy về đích ở vị trí thứ hai.

Cặp nhảy Marie Osmond và Jonathan Roberts đã bị loại sau 15 phút đầu tiên của cuộc thi.

Để cổ vũ cho cô bạn thân Mel B, bốn cô gái còn lại của Spice Girls đã có mặt trong đêm chung kết và làm náo loạn cả hội trường.

Cuộc thi Dancing with the Stars là một show truyền hình nổi tiếng của đài ABC (Mỹ) quy tụ nhiều ngôi sao và các vũ công nổi tiếng, năm nay cuộc thi đã bước sang mùa thứ 5 và tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả.

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá