Kevin Federline – Ông bố của năm

TPO - Dường như sau khi chia tay Britney và nhận trách nhiệm nuôi nấng tạm thời hai cậu con trai, vũ công một thời bê tha này đã thay đổi hoàn toàn, anh được tạp chí Details vinh danh là “ông bố của năm”.

Kevin xếp ở vị trí thứ 7 trong danh sách, cùng hạng mục với nhiếp ảnh gia Larry Birkhead (người tình và là cha của con gái siêu mẫu Anna Nicole Smith mới qua đời hồi đầu năm).

Cả hai vợ chồng Britney Spears đều lọt vào danh sách 50 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Details, tuy nhiên chỉ có anh chồng Kevin Federline là được lên trang bìa.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Details, Kevin đã chia sẻ những trải nghiệm trong nhiệm vụ làm cha của mình. Anh nói: “Để trở thành một người cha, ta cần tất cả mọi thứ và điều đó đã cho tôi biết rằng tôi nhỏ bé như thế nào”.

Trong một thoả thuận mới đây về quyền trông nom hai cậu con trai, thì Kevin được đón lễ tạ ơn cùng các con trong khi đó công chúa nhạc pop Britney sẽ có những ngày nghỉ Giáng sinh bên hai cậu con trai yêu quý.

Danh sách năm nay chứng tỏ sức mạnh ngày càng to lớn của tập đoàn Disney khi hầu hết các ngôi sao nhí của hãng thâu tóm vị trí đầu bảng, bao gồm:

Ngôi sao của High School Musical – Zac Efron, nam diễn viên trẻ tài năng Shia Laboeuf, sao nhí của series Hannah Montana – Miley Cyrus, ca sĩ kiêm diễn viên Hilary Duff và công chúa nhạc pop Britney Spears cùng nhiều ngôi sao khác.

Tất cả các nhân vật trong danh sách này đều dưới 45 tuổi.

Ấn phẩm này sẽ được phát hành vào ngày 4/12 tới.

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá