Kevin Federline vẫn còn thương Britney

TPO - Sau 5 năm bước chân vào cuộc đời Britney Spears, Kevin Federline đã được gán tặng cho nhiều biệt danh không mấy mỹ miều từ “gà” cho đến “đào mỏ”.

Và bây giờ, khi cuộc hôn nhân đổ vỡ, Britney chua xót trả lời trong bài phỏng vấn với Rolling Stones tháng 12/08 rằng “Tôi không ngờ anh ấy lại bỏ tôi”. Và Kevin lại trở thành tâm điểm cho những chỉ trích vì là nguyên nhân cho sự tuột dốc trong sự nghiệp cũng như khủng hoảng tinh thần triền miên của cô vợ ngôi sao.

Nhưng sự thực có hẳn là như thế? Hãy lắng nghe tâm sự của Kevin Federline về tình yêu, cuộc sống với Britney Spears và hai cậu con thiên thần của họ. 


Họ đã từng rất hạnh phúc

Anh và Britney gặp nhau thế nào?

Tôi gặp cô ấy tại quán Joseph’s ở Hollywood. Mắt chúng tôi chạm phải nhau. Và chúng tôi yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Cảm giác thế nào khi yêu một “mỏ vàng” trong thời gian chóng vánh như thế?

Chúng tôi lường trước được mọi việc. Đôi khi, cuộc sống cũng khó khăn nhưng quan trọng là chúng tôi có nhau. Chúng tôi – hay ít ra là tôi - cảm giác như mình cũng có một chút riêng tư đấy chứ. Không hẳn người ta biết hết mọi điều mà chúng tôi nói với nhau hay tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng tôi đã chia sẻ. Tôi đã yêu cô ấy phát điên. Và mọi thứ hoàn toàn là đúng hướng. Tôi không nghĩ nó quá nhanh hoặc quá chậm. Tôi không coi cô ấy là một sao cỡ bự, tôi chẳng quan tâm, tôi chỉ quan tâm đến cô ấy, người tôi yêu mà thôi.

Những kỷ niệm nào ngọt ngào nhất trong cuộc hôn nhân của anh?

Đó là việc kết hôn. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ cưới vợ cả, nhưng cuối cùng mọi thứ lại thành ra như thế. Tôi đã dành tặng cuộc đời mình cho cô ấy mà không hề phân vân hay đòi hỏi. Đó là điều phải đến thôi. Giây phút ngọt ngào nhất chúng tôi có với nhau có lẽ chính là hai con của chúng tôi. Và cả hai đều phát hiện ra rằng đó là điều kỳ diệu nhất.

Điều gì đã chệch hướng?

Hôn nhân luôn khó khăn, rồi con cái, đứa này đến đứa khác. Mọi chuyện thay đổi hoàn toàn. Với tôi, tôi trở nên quan tâm nhiều hơn đến con cái. Không phải tôi lờ Britney đi nhưng con tôi luôn là quan trọng nhất.

Britney nói trong phim tài liệu trên MTV rằng “Anh ấy bắt đầu chăm chăm lo cho thân mình, và tôi chẳng bao giờ còn thấy mặt anh ấy nữa”.

Lúc ấy tôi đang quảng bá cho đĩa nhạc của mình. Tôi cố gắng trở thành người cha của công việc. Tôi muốn con cái tôn trọng mình. Tôi ra ngoài và cố gắng làm việc vì gia đình, ngay cả khi họ không cần. Vấn đề không phải vì tiền, mà vì tôi muốn chứng tỏ bản thân trước các con tôi.

Cuộc sống phức tạp. Tôi không dành cho cô ấy một cuộc sống trong mộng nhưng tôi cố gắng giải quyết mọi khúc mắc. Tuy nhiên đáp lại, cô ấy thậm chí còn không nói gì với tôi, chỉ lẳng lặng nộp đơn ly dị. Tôi sốc kinh khủng.

Cô ấy có mang Jayden và tôi cả năm chỉ chăm chăm làm việc. Tôi làm mọi việc để ở nhà nhiều hơn, xây phòng thu trong nhà, để có thể làm việc tại nhà, cố gắng giúp cô ấy nhiều đến mức có thể. Tôi không biết… nhưng có lẽ như thế là chưa đủ.

Briney cũng nói cô ấy đã sai lầm khi kết hôn?

Tôi không thể nói về cảm giác của cô ấy nhưng đối với tôi, tôi đã yêu. Tôi yêu, tôi kết hôn, và tôi có hai cậu con xinh đẹp. Nếu cô ấy đã nói như vậy, thì thực sự tôi không hiểu.

Nhiều người cho rằng anh đòi quyền nuôi con là vì tiền?

Câu đầu tiên tôi hỏi luật sư của tôi là: Tôi có được phép đến thăm con tôi không? Và tôi tôi còn nói tôi sẽ dùng đến đồng xu cuối cùng để đảm bảo cuộc sống yên ổn cho con mình. Chỉ có thế. Tôi không biết quyền lực của Britney lớn đến cỡ nào. Và lúc đó tôi đã thực sự sợ.

Anh nghĩ rằng mình sẽ mang cho con một môi trường cân bằng hơn là với mẹ chúng?

Đúng. Nguyên nhân vì sao chúng tôi lại phải kết thúc bằng vụ tranh chấp ở toà án là vì tôi muốn con tôi có mẹ và yêu kính cô ấy. Tôi không muốn phải vừa làm cha vừa làm mẹ một lúc. Một phần là vì tôi muốn con tôi được an toàn, phần khác là để đưa cô ấy về đúng vị trí. Bởi vì có những lúc cả thế giới đều không biết thực sự cô ấy sẽ ở bên các con hay không.

Khi mọi việc bắt đầu xuống dốc với cô ấy, điều gì đầu tiên loé lên đầu anh?

Thật khó khăn. Tôi thực sự đã rất lo lắng. Rất nhiều người đã tuột dốc. Tôi rất mừng là bố mẹ Britney đã xuất hiện đúng lúc và chăm sóc bọn trẻ

Phản ứng của anh thế nào khi Britney khoá mình trong phòng tắm với Jayden và sau đó được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương?

Đêm đó là một cơn ác mộng. Tôi đã rất lo lắng vì tôi quan tâm đến cô ấy. Cô ấy là mẹ của các con tôi. Tôi không còn yêu cô ấy, không có nghĩa là tôi không còn thương cô ấy nữa. Tôi thật sự thấy tiếc. Tôi không mong gì hơn là cô ấy có sức khoẻ tốt nhất và làm những điều mà cô ấy thích.

Mọi thứ bây giờ đã ổn hơn?

Ơn trời, thay đổi hoàn toàn. May mắn là bọn trẻ được gặp cô ấy. Nhà tôi có quy tắc của nhà tôi và nhà cô ấy cũng vậy. Nhưng chúng tôi cố gắng sắp xếp một thời gian biểu giống nhau, không khớp hoàn toàn nhưng nó được xây dựng trên một nền tảng vững chắc.


Hai thiên thần đáng yêu của Brit và Kevin

Gần đây Britney phàn nàn rằng Preston đã biết nói bậy và cô ấy dường như đổ tội ấy cho anh?

Hoàn toàn không phải. Có quá nhiều người vây quanh lũ trẻ, và làm sao mà biết ai dạy chúng nói những từ đó cơ chứ. Những lần đầu khi nghe nó nói những từ đó, tôi rất bất ngờ. Tôi nghiêm khắc dạy con đó là từ xấu và có phạt bé. Và nếu bạn nhắc con điều gì là không đúng thì chắc chắn bé sẽ không thích và không làm điều đó nữa.

Anh và Britney có thường xuyên gặp hay chuyện trò?

Tôi gặp cô ấy khi tôi chở các con tới nhà mẹ hàng tuần. Trước đây thì chúng tôi hay gọi điện để thảo luận về thời gian biểu cho các con. Sau khi bố cô ấy nắm quyền giám hộ, ông gọi tôi tới. Tôi đã ngồi nói chuyện với cô ấy vài tiếng đồng hồ, để cô ấy hiểu tôi quan tâm thế nào và tôi chỉ mong cô ấy rũ sạch mọi chuyện. Và tôi đã chắc chắn là cô ấy ổn.

Anh còn tình cảm với Britney chứ?

Việc cha còn quan tâm đến mẹ là một điều tốt cho bọn trẻ và ngược lại. Và dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, thì các con tôi cũng chỉ có một mẹ và một cha mà thôi.

Còn chuyện tái hợp?

Tôi là người thuộc tuýp “Đừng bao giờ nói không bao giờ”. Tôi không định mãi ngồi yên một chỗ và lầm bầm tôi sẽ đi đường này, đường kia. Làm sao ai biết chắc được, tương lai là ẩn số đối với bất kỳ ai. Tôi chỉ cố làm những việc đúng đắn và hy vọng tất cả sẽ trôi chảy mà thôi.

Thanh Xuân (Theo People)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá