K-Fed cầu xin Britney tha thứ

TPO - Trên nhiều trang báo ra ngày hôm qua cho biết: K-Fed đã nhận ra rằng anh ta vừa gây nên một lỗi lầm lớn và anh ấy mong được vợ tha thứ.

Một nguồn tin của tạp chí Grazia (Anh) cho biết: "Kevin đã mất cả một tuần trước để van nài Brit cho anh có cơ hội được trở lại bên cô".

"Kevin cảm thấy choáng váng và thậm chí, anh đã khóc. Anh ấy nói anh ấy sẽ làm tất cả những gì Britney mong muốn, miễn là cô cho anh ấy một cơ hội".

"Kevin hiểu rằng mình chẳng là gì cả nếu thiếu Britney và nhận ra rằng anh vừa gây nên một lỗi lầm rất lớn trong cuộc đời"

Kevin, 28 tuổi, đang tìm đủ mọi cách để thuyết phục Brit – người vợ đã sinh cho anh 2 đứa con trai đẹp đẽ: Sean Preston và Jayden James, quay trở lại. Anh ta đã ngâm thơ tình cho vợ nghe và gửi tặng Brit những bông hồng đỏ thắm.

Người đưa tin cho biết thêm: "K-Fed gửi tới Brit những đóa hồng và cả sôcôla nữa, nhưng công chúa nhạc Pop đã sai người giúp việc vứt tất cả mọi thứ, để sao cô không phải nhìn thấy chúng".

"Anh ta lại gửi tin nhắn bằng lời cho Brit, đọc cho cô nghe những bài thơ tình, nhưng Brit không thèm đáp trả"

Nữ ca sĩ nhạc Pop năm nay 24 tuổi. Cô đã thuê những người vệ sĩ bảo vệ mẹ con cô tránh xa khỏi ông chồng mang họ Sở, kiểm soát Kevin không được tới gần khu biệt thự Malibu và những tài sản thuộc quyền sở hữu của cá nhân cô.

"Britney nói rằng chính sự đổ vỡ này đã đưa cô trở lại với cuộc sống tốt đẹp ngày nào"

"Đồ đạc của Kevin bây giờ vẫn vương vãi khắp nhà: đĩa CD, quần áo, nón mũ, tạp chí dành cho đàn ông. Chúng sẽ được vứt bỏ. Nhưng điều đó cũng chẳng thể chứng minh rằng Kevin chưa bao giờ tồn tại ở đây".

Kevin Federline

Trên tất cả các sạp báo tại Mỹ ra ngày hôm qua tràn ngập hình ảnh về một “K-Fed nghèo khổ”. Người ta đã thoải mái chụp cảnh anh đang vạ vật bên lề đường với đống quần áo của mình kể từ khi Brit bảo anh hãy xéo đi vào tuần trước.

Ngày hôm nay, các phóng viên được chứng kiến cảnh anh chàng làm đầy lại cái dạ dày đã lép kẹp trong câu lạc bộ Corio ở New York: “Anh ta ăn như thể chưa bao giờ được ăn vậy. Anh ta nhồi nhét thức ăn không ngừng, và mãi vẫn chưa tỏ ra hết đói”.

Cuối cùng, K-Fed đưa khăn ăn lên lau miệng và xin thêm một chai rượu để uống cho đã. Thật là một cảnh tượng không thể tin nổi!

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá