K-Fed: Ly dị vợ, "ẵm" gần 20 triệu USD

TPO - Những phán quyết cuối cùng về vụ ly hôn giữa Britney Spears và Kevin Federline đã được đưa ra. Theo thông tin mới nhất thì có khả năng anh chàng đào mỏ K-Fed sẽ ẵm trọn gần 20 triệu USD sau khi li hôn.

Britney Spears chấp nhận chia sẻ việc nuôi dạy con cái với anh chồng cũ. Brit sẽ đảm nhận việc nuôi dạy cậu con cả. Và hàng tháng, cứ theo lịch cố định, Kevin sẽ được quyền tới thăm con.


Cũng theo thỏa thuận, cô sẽ trả cho Kevin 1,9 triệu USD bằng tiền mặt, cộng thêm cả số tiền cô kiếm được trong suốt hai năm chung sống với anh chàng vũ công đang tập tành làm ca sĩ này.

Ngoài ra, rõ ràng Kevin đã vớ bở khi dưới sự dàn xếp của tòa án, anh chàng còn kiếm được 1/2 số tiền từ việc bán căn biệt thự của hai vợ chồng ở Malibu.

Một nhân chứng tại tòa án cho biết: "Tất cả mọi việc đã thay đổi khi Britney phải vào trung tâm cai nghiện. Cô và Kevin đã nói chuyện bình thường trở lại. Có một điều không thể phủ nhận là trong suốt thời gian điều trị của Britney, Kevin đã trở thành chỗ dựa vững chãi cho cô".

Đồng thời, nhân chứng nhận xét: "Thời gian điều trị trong trung tâm cai nghiện đã cho Britney thấy rằng Kevin rất yêu các con và có khả năng chăm sóc tốt cho chúng".

Trong thời gian Brit điều trị, mẹ và em gái cô đã tới nhà riêng của Kevin để tiện chăm sóc cho hai cậu nhóc. 

Britney và Kevin mới đây đã bất ngờ gặp nhau vào ngày Chủ Nhật, 18/3/2007. Trong buổi nói chuyện lần này, cả hai đã bình tĩnh bàn bạc và đi tới những thỏa thuận sau khi ly hôn.

Britney Spears rời trung tâm cai nghiện vào ngày 20/3/2007 sau gần một tháng điều trị. Người quản lý của cô đã trả lời trước báo giới rằng khóa điều trị thành công đã đem tới cho họ những kết quả nhất định.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng