Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5”

8h30 sáng nay, ngày 19/5, Hệ thống giáo dục Newton- Pascal, Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5”.

Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5”

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, cũng là thời điểm bế giảng năm học, chào đón ngày hè sôi động, hệ thống giáo dục Newton – Pascal đã phối hợp với nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà sách Tiền Phong cùng một số đơn vị khác tổ chức ngày hội cho các em học sinh. Chương trình mong muốn truyền tải và giáo dục học sinh về tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành nét đẹp văn hóa của toàn bộ cán bộ, giáo viên, các em học sinh trong và ngoài trường.

Nhà sách Tiền Phong đồng hành với hệ thống giáo dục Newton- Pascal để mang đến cho các em một ngày hội của tri thức với những cuốn sách giáo dục bổ ích, đồ chơi trí tuệ, đồ dùng học tập, văn phòng phẩm hữu ích cho quá trình học tập nghiên cứu của học sinh và giáo viên với tiêu chí phục vụ cộng đồng, không đặt nặng tính thương mại.

Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” - ảnh 1

Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” - ảnh 2

Ngay trong lễ khai mạc, bà Nguyễn Thúy Ngọc- Tổng giám đốc Công ty cổ phẩn Tiền Phong – đại diện cho Hệ thống Nhà sách Tiền Phong đã trao tặng 10 suất quà đặc biệt cho các em học sinh giỏi, đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua của hệ thống giáo dục Newton- Pascal.

Đặc biệt tại ngày hội sách, Nhà sách Tiền Phong còn có chương trình đố vui với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, nhằm mang lại tâm thế vui tươi tích cực và tạo nhiều ấn tượng tốt cho các em.

Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” - ảnh 3
Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” - ảnh 4
Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” - ảnh 5

Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” - ảnh 6 Tiến sĩ Lê Thị Chính – Hiệu trưởng trường Phổ thông Quốc tế Newton và bà Nguyễn Thúy Ngọc – Tổng giám đốc Công ty Cổ phẩn Tiền Phong- đại diện Hệ thống Nhà sách Tiền Phong trao quà cho các em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng