Khai mạc triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật tại Hà Nội

TPO - Chiều 18/8, tại Khách sạn Melia Hà Nội, diễn ra buổi họp báo khai mạc Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật Honeymoon Wedding Perfect (HWP) lần thứ 8 với chủ đề Wedding des Arts.

Hình ảnh tại buổi họp báo.
Hình ảnh tại buổi họp báo.

Là sự kiện thường niên từ năm 2008, Triển lãm Cưới HWP lần thứ 8 tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội với sự phối hợp của Nhà Đồng tổ chức Melia Hanoi Hotel, tiếp nối Triển lãm được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua.

Theo Ban Tổ chức, chủ đề của năm nay là Wedding des Arts – tôn vinh những dấu ấn đậm chất nghệ thuật trong không gian cưới và cả phong cách tổ chức, làm nên một lễ cưới hoàn hảo. Năm nay, tone màu trắng, vàng champagne và xanh dương làm chủ đạo qua phần thiết kế tinh tế từ lan hồ điệp, tú cầu và hồng trắng, HWP muốn chinh phục khách tham quan bằng sự tinh tế, sang trọng.

Triển lãm Cưới & Du lịch Trăng mật (HWP) quy tụ gần 100 thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ cưới hỏi & du lịch trăng mật, hứa hẹn cung cấp cho các cặp đôi những sản phẩm, dịch vụ mới và chuyên nghiệp nhất đồng thời là cơ hội để họ tiếp cận với những phong cách cưới độc đáo nhất hiện nay.

Nhân dịp này, Khách sạn Melia Hanoi cũng giới thiệu đến khách hàng gói tiệc cưới đẳng cấp 5 sao với mức giá hấp dẫn. Đặc biệt hơn, các cặp đôi đến với gian hàng triển lãm của Melia Hanoi có cơ hội được tư vấn và sử dụng dịch vụ từ một đối tác của khách sạn, nhà tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Tại triển lãm HWP, thương hiệu du lịch HWP Luxury Travel, thương hiệu đầu tiên trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trăng mật, sẽ cho ra mắt những sản phẩm du lịch độc đáo và đẳng cấp.

Ngoài ra, Triển lãm còn gây ấn tượng qua cuộc thi HWP Perfect Couple 2016 với sự tham gia của hơn 130 cặp đôi ở cả hai khu vực Hà Nội và TP.HCM. Đêm chung kết cuộc thi khu vực Hà Nội sẽ diễn ra vào đêm 29/8 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200.000.000 đồng.

Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật  tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ba ngày, từ  26 – 28/8 tại Khách sạn Melia Hanoi. 

Một số hình ảnh tại Triển lãm Cưới HWP 2016 tại TP.HCM:

Khai mạc triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật tại Hà Nội - ảnh 1 Lễ trao giải cuộc thi HWP Perfect Couple 2016 khu vực TP.HCM. 
Khai mạc triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật tại Hà Nội - ảnh 2 Trình diễn áo cưới.
Khai mạc triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật tại Hà Nội - ảnh 3 Thử làm cô dâu.
Khai mạc triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật tại Hà Nội - ảnh 4
Khai mạc triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật tại Hà Nội - ảnh 5
Khai mạc triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật tại Hà Nội - ảnh 6 Đông đảo du khách đến tham quan triển lãm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng