Khán giả sốc vì Next Top Model loại cùng lúc 2 thí sinh

TPO – Rất nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ và sốc vì sau tập 8 của Vietnam’s Next Top Model 2011 phát sóng tối 20-11, có tới 2 thí sinh bị loại, trong đó có ứng cử viên nặng ký là Hoàng Oanh.

Khán giả sốc vì Next Top Model loại cùng lúc 2 thí sinh

Hoàng Oanh và Phương Nghi chia tay giám khảo Xuân Lan và các thí sinh
Hoàng Oanh và Phương Nghi chia tay giám khảo Xuân Lan và các thí sinh.

Việc loại cùng một lúc 2 thí sinh trong một tập dường như chưa từng có tiền lệ ở Vietnam’s Next Top Model cũng như phiên bản của cuộc thi này ở nhiều nước trên toàn thế giới.

Trong tập này, các thí sinh cùng nhau thực hành bài học catwalk nâng cao với sự hướng dẫn của siêu mẫu Xuân Lan. Buổi chụp hình với lụa, yêu cầu chuyển động bằng ngôn ngữ hình thể cũng là một thử thách cam go khi hầu hết các thí sinh đều quen với cách tạo dáng tĩnh.

Nằm trong nhóm những thí sinh có nguy cơ bị loại tuần này cùng với Thanh Thủy và Phương Nghi, sự ra đi của Hoàng Oanh đang để lại nhiều tiếc nuối cho những người theo dõi cuộc thi này ngay từ ban đầu.

Hoàng Oanh với xuất phát điểm là một người mẫu đã từng đi biểu diễn nhưng theo ban giám khảo, những gì cô đã thể hiện qua các vòng thi vẫn chưa thuyết phục được họ. Trong phần thử thách chụp ảnh với tấm lụa mỏng trong trang phục bikini, Hoàng Oanh khá lúng túng và loay hoay mãi mà không thể nào tìm ra được cho mình một cách tạo dáng hợp lý nhất.

Top 3 thí sinh trong vòng nguy hiểm: Hoàng Oanh, Thanh Thủy, Phương Nghi (từ trái sang)
Top 3 thí sinh trong vòng nguy hiểm: Hoàng Oanh, Thanh Thủy, Phương Nghi (từ trái sang).
Kết quả: Thanh Thủy là thí sinh được đi tiếp
Kết quả: Thanh Thủy là thí sinh được đi tiếp.
Hoàng Oanh và Phương Nghi nói lời chia tay
Hoàng Oanh và Phương Nghi nói lời chia tay.

Nhiếp ảnh gia Hải Đông và make-up Nam Trung tỏ ra khá thất vọng với màn biểu diễn của Hoàng Oanh và bực bội than thở rằng trong gần 30 tấm hình đã chụp Hoàng Oanh, họ gần như không thể tìm ra được một tấm ưng ý.

Sau khi kết thúc phần chụp ảnh của mình, Hoàng Oanh cũng tự nhận thấy mình chưa làm tốt và cảm thấy thất vọng về những gì mà mình đã thể hiện.

Trước đó, trong phần luyện tập với kỹ năng cat-walk nâng cao cùng giám khảo Xuân lan, Hoàng Oanh cũng là một trong những thí sinh tỏ ra lúng túng với thử thách này. Cô không thể giữ thăng bằng khi đi trên cầu treo và sau đó cũng làm chưa tốt với thử thách đi giày cao gót để băng qua các chướng ngại vật như cát, bùn lầy, đá sỏi, dầu mỡ với một đĩa bột (hoặc rổ hoa quả) trên đầu.

Với việc tỏ ra khá thụ động và tình thần thi thố mệt mỏi trong vòng vài tuần gần đây, Hoàng Oanh đã bị xuống phong độ một cách nhanh chóng và để cho các bạn đồng hành khác lấn lướt.

Sau khi bị loại khỏi cuộc thi, Hoàng Oanh đã có những phát ngôn rất thẳng thắn về những cảm nghỉ của mình đối với kết quả này. Hoàng Oanh cho rằng đúng là bản thân cô đã thể hiện không tốt trong tuần qua, nhưng nếu so với những bạn thí sinh giành được vé vớt như Thanh Thủy chẳng hạn, thì cô vẫn xứng đáng có được tấm vé ở lại với cuộc thi hơn là Thanh Thủy.

Thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay cuộc thi là Phan Ngọc Phương Nghi. Vốn sở hữu một ngoại hình có nhiều nhược điểm, khi phải trải qua thử thách sử dụng ngôn ngữ hình thể sao cho bay bổng với tấm lụa mỏng, Phương Nghi đã không thể có được một tư thế tạo dáng đẹp.

Khán giả sốc vì Next Top Model loại cùng lúc 2 thí sinh - ảnh 5
Hoàng Oanh và Phương Nghi viết lời chia tay các bạn và dọn đi khỏi ngôi nhà chung
Hoàng Oanh và Phương Nghi viết lời chia tay các bạn và dọn đi khỏi ngôi nhà chung.

Cô cũng là một trong những thí sinh có phần thể hiện khá thất vọng khi tham gia thử thách luyện tập kỹ năng cat-walk nâng cao. Sau khi khá căng thẳng và bị rớt xuống đất nhiều lần khi đi cat-walk trên cầu tre, Phương Nghi tiếp tục nhiều lần làm rơi rổ hoa quả khi đội lên đầu và bước qua các chướng ngại vật với giày cao gót.

Tuy bị loại cùng với Hoàng Oanh, nhưng khác với cô bạn đồng môn, Phương Nghi tỏ ra khá bình tĩnh và hiền lành, cô không hề bày tỏ bất kỳ một ý kiến hay thái độ nào về kết quả này.

Như vậy, sau khi đã đi được một nửa chặng đường, cả hai đã phải dừng lại hành trình của mình cùng với Vietnam’s Next Top Model 2011.

Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ tiếp tục biến hóa trong bộ ảnh rất đặc biệt mang chủ đề “Chống Bạo Hành Gia Đình”. Đặc biệt, thử thách hóa trang tại Lotte Mart sầm uất cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Tập 9 chương trình Vietnam’s Next Top Model phát sóng lúc 20h ngày 27-11-2011 trên VTV3.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá