Khi người đẹp khoe mình trước biển

TPO - 8 giờ sáng ngày 28/8, bãi tắm biển Vinpearl, Nha Trang bỗng chốc trở nên rực rỡ và vô cùng quyến rũ. 37 người đẹp tham dự VCK Hoa hậu thế giới người Việt 2007 trong bộ đồ bikini “đổ bộ” xuống bờ biển này trong phần thi Hoa hậu Biển.

>> Hãy bình chọn cho cô gái mà bạn yêu thích nhất

Trước đó vào lúc 5h sáng, các người đẹp đã bắt đầu màn khởi động tại bể bơi của Vinpearl.

Sóng biển xanh ngắt của Nha Trang như càng tôn thêm vẻ đẹp kiêu sa và khỏe khoắn của các người đẹp trong bộ bikini màu đỏ. Hôm nay, 37 người đẹp Việt đến tụ về đây từ khắp nơi trên thế giới đã có dịp thỏa sức vui đùa, khoe mình trước sóng biển quê hương thanh bình và ấm áp.

Đây là phần thi cuối cùng trước đêm chung kết diễn ra vào tối 2/9 tới. Trước đó, các thí sinh đã hoàn tất phần thi Hoa hậu Ảnh và Hoa hậu Du lịch. Các danh hiệu Hoa hậu Biển, Hoa hậu Du lịch và Hoa hậu Ảnh sẽ được BGK công bố vào đêm chung kết.

Ngoài các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007 (Hoa hậu : 20.000USD, Á hậu 1: 8000USD, Á hậu 2 : 5000 USD), các giải phụ: Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu Du lịch và Hoa hậu Biển có giá trị tiền thưởng là 1.000 USD của BTC và quà của nhà tài trợ trị giá 1.000 USD.

Thêm 5 giải thưởng dành cho: Người mặc áo dài duyên dáng nhất; Người có phong cách trình diễn đẹp nhất; Người có làn da đẹp nhất; Người trả lời câu hỏi ứng xử hay nhất; Người mặc trang phục dạ hội ấn tượng nhất - Mỗi giải trị giá 1.000 USD.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Người Việt 2007 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do báo Tiền phong, báo Thanh niên, Đài truyền hình Việt Nam và Công ty cổ phần Vinpearl phối hợp tổ chức.

Ngô Phương Lan

Teressa Sam

Vũ Ngọc Anh Bùi Thị Hiền
Anna Hứa Ngọc Anh Phạm Thị Minh Loan

Với mỗi tư thế, phóng viên ảnh Hồng Vĩnh thu về được một sê ri ảnh hấp dẫn. Anh tận dụng cả các cầu trượt nước để làm nền cho người đẹp.

Đặng Minh Thu

Hoàng Minh Thúy Nguyễn Thị Vân Anh
Nguyễn Thị Hương Giang Nguyễn Thị Anh Ly

Cùng nhau đua sắc
Vũ Ngọc Anh
Phút ngẫu hứng
Dung dăng dung dẻ...
Làm duyên trước ống kính

Cười tươi nào!
Lê Thị Hoa
Võ Lệ Thu và Chu Vân Anh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá