Khỏa thân để 'nhái' tân công nương nước Anh

TPO – Đám cưới của hoàng tử William và tân công nương Kate Middleton đang gây sốt trên toàn thế giới và có người ta nghĩ ra rất nhiều “chiêu thức” độc đáo để ăn theo sự kiện này.

Khỏa thân để 'nhái' tân công nương nước Anh

Mới đây, tờ tạp chí Zoo đã có hẳn một số với chuyên đề về đám cưới được mong chờ nhất trong năm của hoàng gia Anh, nhưng theo cách hoàn toàn gây sốc. Trên trang bìa của tờ tạp chí này là những dòng chữ ám chỉ về một đám cưới của hoàng gia và trưng ra trang bìa là hình ảnh một người mẫu cũng tên Kate và có khuôn mặt đặc biệt giống với tân công nương Kate Middleton.

Vấn đề là, cô người mẫu có cái tên Katie Green này đã “nhái” lại hình ảnh Kate Middleton trong một bức ảnh khá mát mẻ với tư thế khiêu khích. Kate “nhái” đội một chiếc mũ kiểu hoàng gia và chỉ dùng một lá cờ Anh để che chắn những phần nhạy cảm của cơ thể.

Khỏa thân để 'nhái' tân công nương nước Anh - ảnh 1

Cô nàng Kate
Cô nàng Kate "nhái" có những pha tạo dáng rất mạnh bạo.

Sốc hơn nữa, đó là khi dở những trang trong của tờ tạp chí này thì cô nàng người mẫu xinh đẹp này thậm chí còn cố tình “đánh rơi” lá cờ và khoe toàn bộ vòng một khủng trước ống kính.

Đám cưới của cặp đôi William và Kate Middleton sẽ diễn ra vào ngày hôm nay, 29-4 và cả nước Anh cũng như phần còn lại thế giới đang háo hức dõi theo sự kiện hiếm có này. Không hiểu tân công nương của nước Anh sẽ nghĩ gì khi xem được những bức hình nhái lại cô hết sức táo bạo, nóng bỏng trên tạp chí Zoo?

DN
Theo Ego

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá