Khóc lắm thế!

TP - “Xem The Voice, mình sợ nhất cảnh chị Thu Minh mắt đỏ hoe, cúi xuống rạc người đi vì phải quyết định trảm học trò (tức kẻ đi, người ở lại trong phần thi đối đầu). Trời ơi, chị khóc như chốn không người vậy đó.

Khóc lắm thế!

> The Voice: Bắt đầu 'tập' hát nhạc Việt

Thu Minh
Thu Minh.
 

Bố tớ quát: "Làm ơn tắt cái ti vi chết tiệt đi, làm cả ngày mệt lắm rồi, sao còn bật cái chương trình khóc lóc thê thảm ấy nữa. Nói không ra nói, khóc chẳng ra khóc. Mệt".

Mẹ tớ thì bảo, sao mà khóc gớm thế. Thương thật à?” – Một bạn nữ viết trên Facebook.

Khóc thế mà bạn đọc không khóc theo, lai còn thấy phiền thì người khóc vô duyên rồi đấy! Chuyện của gia đình nhà The Voice, thầy trò luyện tập cho nhau, rồi ca hát, rồi loại nhau, khi xem phải để khán giả khóc chứ, sao người trong cuộc thi nhau khóc thế.

Giống một số phim Việt Nam vậy, cứ cảnh chia ly, buồn bã, sầu thảm là các diễn viên thi nhau khóc, khán giả chẳng thấy hề hấn tí xúc động nào, cứ lơ ngơ; trong khi đó mục đích cuối cùng của phim đối với những cảnh xúc động là làm cho khán giả khóc.

Hơn nữa, chốn đông người, cả nước xem, chứ phải ở phòng riêng đâu mà khóc thả phanh, vai run bần bật, tóc tai xoã xượi thế. Khóc chút thôi, khóc vừa đủ đừng khóc lóc!

“Nhà The Voice vừa gây ra một vụ Scandal to đùng, nhức đầu lắm. Giờ đề nghị mấy bác huấn luyện viên hết sức kiềm chế cho cái khoản khóc nhé. Thay vì khóc nên dí dỏm, thông minh, tinh tế để ta cùng cười” – Một bạn bình luận status kể trên.

Đừng lấy đi quyền được xúc động của khán giả, và đừng quên đi việc phải làm xúc động hoặc làm hay ho phục vụ khán giả The Voice nhé.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá