Khởi động cuộc thi Siêu Mẫu 2011

TPO - Sau 7 lần tổ chức thành công bắt đầu từ năm 2002, cuộc thi Siêu Mẫu 2011 chính thức được khởi động trong tháng 08-2011.

Khởi động cuộc thi Siêu Mẫu 2011

Siêu Mẫu là một cuộc thi đáp ứng mong đợi của nhiều người mẫu trẻ khẳng định đẳng cấp và tỏa sáng. Với sức lan tỏa mạnh về uy tín và chuyên môn, cuộc thi đã phát hiện nhiều gương mặt siêu mẫu ấn tượng trong những năm qua như: Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Tiến Đoàn, Bình Minh, BB Phạm, Đức Vĩnh, Hải Anh, Vũ Thu Phương, Phi Thanh Vân, Khánh Trình, Hoàng Yến...

Chương trình Siêu Mẫu 2011 là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu triển vọng cho ngành công nghiệp thời trang nói riêng và ngành công nghiệp giải trí Việt Nam nói chung.

Từ cuộc thi này, nhiều người mẫu trẻ đã có những thành công nhất định trong nghề nghiệp, góp phần đưa vẻ đẹp của Việt Nam phát triển và hội nhập với thế giới. Năm nay, cuộc thi tiếp tục được tổ chức để tìm kiếm những gương mặt người mẫu trẻ có triển vọng.

Đối tượng dự thi:
+ Công dân Việt Nam chưa kết hôn, chưa sinh con, chưa qua chuyển đổi giới tính, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
+ Độ tuổi: 18 – 25 (căn cứ vào ngày, tháng và năm sinh trong giấy khai sinh và chứng minh nhân dân).
+ Chiều cao: Nam 1.70m trở lên – Nữ 1.65m trở lên
+ Trình độ học vấn: tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá