Sự kiện: Harry Portter

Khởi quay 'Harry Potter 6'

TPO - Tập 6 - "Harry Potter và hoàng tử lai" đã được hãng phim Warner Bros dự định khởi quay vào tháng 9/2007 nhưng phải tới ngày hôm qua, 26/10, đoàn làm phim mới chính thức bắt tay vào công việc.

"Ngôi làng pháp thuật Budleigh Babberton" lên khuôn.

Đúng thời điểm khởi quay Harry tập 6, các tay phó nháy đã may mắn chớp được những bức hình đầu tiên tại phim trường ở London. Trong ảnh, trông Daniel Radcliffe đã chững chạc hơn rất nhiều. Còn "cụ Dumbledore" - Michael Gambon - tuy là một "ống khói di động" nhưng vẫn còn rất phong độ.

Thầy trò

Những đồng nghiệp của Daniel Radcliffe cho biết không khí đoàn làm phim luôn vui vẻ nhờ có cậu. Chàng trai 18 tuổi luôn sẵn sàng chia sẻ với mọi người những nụ cười nồng ấm.

Những tấm hình các bạn đang xem là cảnh quay hai thầy trò Albus Dumbledore - Harry Potter tại nhà của ông giáo đã về hưu Horace Slughorn trong ngôi làng pháp thuật Budleigh Babberton để thuyết phục ông này trở lại giảng dạy môn Độc dược ở học viện pháp thuật Hogwarts.

"Cụ Dumbledore" nghiện thuốc lá


Phần 6 "Harry Potter và hoàng tử lai" dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 21/11/2008.

Với đóng góp quan trọng của đạo diễn David Yates (cũng là đạo diễn của phần 5 "Order of the Phoenix" (Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng), tương lai hứa hẹn sẽ đem về cho hãng Warner Bros món hời lớn.

Ái Linh
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá