Khởi quay tiếp bộ phim cuối cùng của Heath Ledger

TPO – The Imaginarium of Doctor Parnassus – bộ phim cuối cùng của nam tài tử xấu số đã tiếp tục được sản xuất vào hôm thứ Hai vừa qua với “sự hạnh phúc và ủng hộ to lớn” từ gia đình của Heath Ledger.

Đạo diễn Terry Gilliam nói với BBC rằng công việc quay phim sẽ bắt đầu được tiến hành tại Vancouver, Canada, và anh hy vọng rằng nó có thể chạm được tới trái tim và tâm hồn của khán giả giống như Heath đã từng làm được.

Các nhà sản xuất nói thêm trong một bản tuyên bố rằng bộ phim có thể sẽ giữ lại toàn bộ các cảnh đã quay của Ledger mà không hề có sự thay đổi nào nhờ vào công nghệ số.

“Tôi rất hạnh phúc khi diễn xuất tuyệt vời của Heath được chia sẻ với thế giới” – Gilliam phát biểu trong khi nói lời cảm ơn đến các nam diễn viên đã giúp hoàn thành nốt bộ phim này bao gồm Johnny Deep, Colin Farrell và Jude Law. Họ sẽ lần lượt vào vai các hóa thân của nhân vật Tony của Ledger.

Tất cả các công việc sản xuất của bộ phim đã bị dừng lại vào tháng 1 sau khi người ta tìm thấy thi thể của Ledger trong căn hộ của anh ở New York.

Tuần trước, đã có những tiết lộ rằng Ledger để lại toàn bộ tài sản của mình cho bố mẹ và chị gái. Bản di chúc của Ledger được bổ sung lần cuối cùng vào tháng 4/2003 tại Australia trước khi bắt đầu mối quan hệ với nữ diễn viên Michelle Williams và sự ra đời của con gái của họ, Matilda.

Gia đình của Ledger đã nhanh chóng đưa ra một bản tuyên bố nói rằng: “Matilda là sự ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi và Michelle là một thành viên quan trọng trong gia đình chúng tôi. Chúng tôi sẽ quan tâm đến những gì mà Heath quan tâm”.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá