Không gian văn hóa mới bên hồ Gươm

TP - Nhà hát Nhạc nhẹ Trung ương đang sở hữu địa điểm đắc địa bên hồ Gươm: Số nhà 16 Lý Thái Tổ. Các chương trình nghệ thuật từ thiện sẽ được tổ chức hàng tháng tại đây.


Chương trình ca nhạc từ thiện Tình yêu Hà Nội tối 30-1 quy tụ NSND Quang Thọ, Mỹ Linh, Tấn Minh cho tới những giọng ca triển vọng như Tuấn Phương, Khánh Linh, Nguyễn Ngọc Anh, Phương Anh- cùng những ca khúc về Hà Nội nổi tiếng. Nhưng địa điểm diễn ra lại mang tính chất phòng trà. Tuy nhiên Không gian Văn hóa Việt tại 16 Lý Thái Tổ không chỉ có tính phòng trà.

Địa chỉ nhiều năm vốn được biết đến như Trung tâm Phương pháp Câu lạc bộ, nay trở thành điểm biểu diễn và kinh doanh thường xuyên của Nhà hát Nhạc nhẹ Trung ương. Tại đây có cả nơi bày bán đồ lưu niệm. Công trình vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Nội thất của tòa nhà kiểu Pháp được tân trang triệt để. Vào khu VIP sẽ có cảm giác như lạc vào cung vua. NSND Trần Bình, giám đốc Nhà hát Nhạc nhẹ cho biết hàng tháng, một chương trình nghệ thuật từ thiện sẽ được tổ chức. Chương trình đầu tiên chính là Tình yêu Hà Nội.  

Tối 3/2, Nhà hát Nhạc nhẹ Trung ương cùng Đài Truyền hình VN tổ chức tại Không gian Văn hóa Việt chương trình Trái tim cho em. Giá vé 400-500 nghìn đồng, doanh thu được đưa vào quỹ của Đài để phẫu thuật cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Chương trình tập hợp các ca sĩ trẻ nổi lên từ các kỳ Sao Mai, Sao Mai điểm hẹn: Phương Anh, Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Hải, Hoàng Nghiệp, Hoàng Yến, Lê Anh Dũng, Tân Nhàn, Lê Xuân Hảo, Hà Hoài Thu, Bùi Lê Mận…  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá