Không loại trừ khả năng có phiên bản điện ảnh “Người phán xử”?

TPO - Đúng vào thời điểm phim truyền hình “Người phán xử” chỉ còn 10 tập nữa, bộ phận truyền thông VFC gây bất ngờ với dòng thông tin biết đâu sẽ có phiên bản điện ảnh “Người phán xử”.

Xôn xao về khả năng có phiên bản điện ảnh "Người phán xử".
Xôn xao về khả năng có phiên bản điện ảnh "Người phán xử".
Trên fanpage của bộ phim đăng thông tin: “Có thể không nhiều người biết, nhưng bộ phim điện ảnh “Nhiệm vụ bất khả thi” (Mission Impossible) được chuyển thể từ seri phim cùng tên, được phát sóng trên kênh ABC từ năm 1988 - 1990. Vậy các chế nghĩ sao nếu chơi lớn với phiên bản điện ảnh “Người phán xử?”.
Khi được hỏi về khả năng này, đại diện truyền thông của VFC xác nhận đang thăm dò người xem, hiện chưa có thông tin cụ thể. Tuy nhiên câu chuyện “mồi” này nhận được không ít ý kiến bình luận của khán giả. Trong đó có người đề nghị làm “Thời niên thiếu của Người phán xử”. Một khán giả Huynh Vũ cho rằng nên làm bởi “có nhiều ý tưởng và câu chuyện để khai thác sau thành công của Người phán xử”. Tuy thế cũng có người cho rằng không nên vì phim thiên về logic giữa các tập nhiều hơn, khó thể hiện tốt trong khoảng 90 phút phim điện ảnh.
Biên kịch Nguyễn Trung Dũng-người Việt hoá kịch bản “Người phán xử” nói với Tiền Phong: “Tôi nghĩ là nên vì câu chuyện mang rất nhiều chất điện ảnh. Với tuyến nhân nhân vật đã gây được ấn tượng sâu sắc và giá trị cốt lõi được ghi nhận “gia đình là thứ duy nhất tồn tại”, nếu tìm được hướng khai thác mới mẻ thì hoàn toàn có thể xây dựng được phiên bản điện ảnh tốt”.
Điện ảnh thế giới không hiếm phim điện ảnh dựa trên sêri truyền hình, trong đó có 21 Jump Street, The A-Team, Những thiên thần của Charlie, I Spy, Miami Vice, Sex and the city, Star Trek, The X Files.

Không loại trừ khả năng có phiên bản điện ảnh “Người phán xử”? - ảnh 1

Tôi Việt hóa “Người phán xử”

Người Do Thái có câu: “Lúc nào vô công rồi nghề thì người ta sẽ làm những việc long trời lở đất”. Tôi tắc ruột nằm nhà, bất mãn đến long lở mỡ thừa, quyết định làm cái việc kỳ quặc là biến một câu chuyện của người Do Thái thành chuyện của người Việt.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá