Khủng hoảng kinh tế ảnh hưởng đến tour diễn của Brit

TPO – Thông tin từ tòa án Los Angeles cho biết, bố của công chúa nhạc pop, ông Jamie đã xin mở rộng tour diễn Circus của cô nhưng rất có thể tình hình kinh tế tồi tệ hiện nay sẽ cản trở kế hoạch này.

Ngôi sao nhạc pop 27 tuổi đã đi được nửa chặng đường tour diễn bao gồm 49 show tại Mỹ, Canada và Anh và đang hy vọng sẽ biểu diễn thêm tại châu Âu, Australia và rất có thể là sẽ quay trở lại Mỹ lần thứ 2.

Reva Goetz - ủy viên hội đồng tòa án tối cao Los Angeles nói trong cuộc bàn luận với ông Jamie và luật sư của ông tại tòa rằng: “Vẫn chưa thể chắc chắn về khả năng mở rộng tour diễn này tới châu Âu và Australia. Chúng ta chỉ có thể chắc chắn sau khi đã phân tích kĩ càng về tình hình kinh tế hiện nay và giá trị của đồng đôla”.

Ông Jamie và một số luật sư khác hiện đang giữ quyền kiểm soát tài chính và cuộc sống cá nhân của công chúa nhạc pop sau khi cô phải nhập viện tâm thần hồi năm ngoái.

Trong khi đó, Britney vẫn rất sung sức với các tour diễn của mình. Một nguồn tin gần gũi với cô cho biết: “Tình yêu đối với sân khấu của Brit đã trở lại. Cô ấy đang tiến bộ từng tuần, thật là ấn tượng”.

Buổi biểu diễn của Brit tại Vancouver, Canada hôm 8/4 đã không thể diễn ra trọn vẹn khi công chúa nhạc pop và các thành viên trong vũ đoàn của mình cảm thấy khó thở trong một sân vận động đầy khói do khán giả hút cần sa.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá