Kiếm tiền kiểu sao

TP - Vụ Siu Black vỡ nợ 2,5 tỷ đồng, báo đưa có đồng nghiệp xóa nợ cho cô, lại có Việt kiều hâm mộ hứa cho vay không lấy lãi để trả nợ.

Kiếm tiền kiểu sao

> Siu Black: Hát không nổi với 'núi nợ'
> Siu Black vỡ nợ: Đòi rát nhất là... các nghệ sĩ

Mọi người cũng mừng khi cô bạn Phương Thanh đại diện lâm thời giúp Siu giải quyết khủng hoảng. Nhưng có lẽ khủng hoảng này quá lớn mà những gì mọi người biết mới chỉ là phần nổi của tảng băng. Khủng hoảng đã đè bẹp “họa mi núi rừng” khiến nó vẫn chưa cất nổi tiếng hót.

Báo cũng đưa Phương Thanh ra tối hậu thư chỉ giúp Siu vài ngày nữa vì không kham nổi. Mấy trang mạng được thể bồi thêm mấy bài có tính chất mai mối, gợi ý rằng sao Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng không đứng ra giúp Siu đi... Đọc thoạt đầu thấy khá vô duyên, ngẫm đi ngẫm lại không phải không có lý.

Những sao nào vẫn hay lên báo mạng trần tình mất vài ba nhẫn kim cương, mất rồi mua lại đồng hồ tiền tỷ. Sao nào thường mặc những bộ váy mấy trăm nghìn đô và trưng bộ sưu tập túi giày cũng toàn là tỷ này tỷ nọ, chưa kể các loại biệt thự, xế hộp siêu sang. Biết rằng ai làm gì thì phải tự chịu, nhưng cứ suy từ logic của người bình thường - việc nhường cơm sẻ áo với một người bình thường khác đang gặp nạn là rất dễ hiểu. Vậy thì hẳn mấy sao hay khoe cũng có thể dứt một dải váy ra để cứu nạn đồng nghiệp?!

Nhưng nếu “bình thường” thì đã chẳng thành sao. Dạo này có khá nhiều chuyện bất thường sau vỏ bọc của sao đã và đang dần được hé lộ. Nào là sao đánh bạc, sao giật nhà lừa tình, nợ tiền fan bị đòi... Thế mới biết hoạt động kiếm tiền - ngoài ca hát của sao cũng khá phong phú.

Chả thế nhiều sao giàu lên nhanh chóng trong khi hoạt động nghề nghiệp khá mờ nhạt. Vậy nên nếu ai chỉ thạo làm nghệ thuật mà lại cũng muốn xông vào guồng quay làm giàu kiểu sao, coi chừng dính đòn. Nhưng cũng có sao trẻ người chẳng hề non dạ. Cô này lên báo khoe nhà khoe xe như ai, hóa ra toàn đồ đi mượn. Giá kể tài năng cũng mượn được nhỉ?!

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá