Kiều nữ Playboy yêu tốt hơn nhờ thi khiêu vũ

TPO – Bồ cũ của công chủ tạp chí Playboy Hugh Hefner – người mẫu Kendra Wilkinson cho biết đời sống tình dục của cô và chồng trở nên nồng nhiệt hơn bao giờ hết kể từ sau khi cô tham gia cuộc thi Khiêu vũ với ngôi sao, phiên bản Mỹ.

Kiều nữ Playboy yêu tốt hơn nhờ thi khiêu vũ

Kendra và chồng Hank Baskett
Kendra và chồng Hank Baskett .

Giống như cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ của Việt Nam, tất cả các nghệ sỹ từ những lĩnh vực nghệ thuật của mình phải làm quen với cường độ luyện tập và những bước nhảy chuyên nghiệp không phải là một điều dễ dàng.

Nam ca sĩ Nguyên Vũ sau những buổi đầu tiên làm quen với dancesport đã đau ê ẩm khắp người và từng có ý định bỏ cuộc. Việc tham gia cuộc thi khiêu vũ đối với bà mẹ trẻ vừa sinh nở như Kendra lại càng khó khăn hơn, và tưởng rằng sau những vất vả trong việc luyện tập, đời sống chăn gối của cô nàng cựu người mẫu Playboy sẽ bị xao nhãng. Nhưng có vẻ không phải vậy!

Người ta từng nghe MC Thanh Bạch nói nhiều đến những tác dụng đối với sức khỏe của bộ môn khiêu vũ mỗi khi anh dẫn Bước nhảy hoàn vũ vào tối Chủ Nhật, nhưng có lẽ việc khiêu vũ sẽ giúp đời sống chăn gối mặn nồng hơn thì khán giả xem đài chưa được nghe bao giờ.

Vậy mà Kendra đã thổ lộ rằng: “Cơ thể của tôi đã trở lại. Có lẽ tôi cần phải tiếp tục duy trì thói quen tập múa cột giống như ngày xưa. Tôi và chồng thường uống một chút rượu vang và sau đó chúng tôi đã có những đêm rất mặn nồng”.

Kendra (thứ hai từ phải sang) cùng các thí sinh của Dancing with the Stars
Kendra (thứ hai từ phải sang) cùng các thí sinh của Dancing with the Stars.

Khi được hỏi liệu đó có phải là nhờ vào việc tham gia cuộc thi Dancing with the Stars, Kendra đã không ngần ngại trả lời: “Ôi chúa ơi, đúng vậy. Tham gia vào cuộc thi này là một khởi đầu mới hoàn hảo đối với cuộc sống của tôi. Đứng trên sân khấu cuộc thi này tôi có thể chứng minh cho mọi người thấy rằng tôi vẫn có thể gợi cảm mà không cần phải trút bỏ xiêm y. Tất nhiên, tôi không ăn mặc quá kín đáo, nhưng ít ra tôi có thể chứng minh rằng mình có thể làm được những điều như thế”.

Kiều nữ “khét tiếng” một thời của tạp chí đàn ông Playboy cũng khẳng định: “Hiện tại tôi đã làm mẹ. Cuộc sống mới rất khác biệt. Nhưng tôi vẫn còn trẻ và chúng ta vẫn phải thư giãn. Tôi đang sống một cuộc sống thoải mái nhưng chắc chắn một điều rằng tôi sẽ không bao giờ quay ngược thời gian để làm người mẫu cho Playboy. Đó là một quá khứ mà tôi đã để lại đằng sau lưng”.

Sau thành công của cuốn sách đầu tay mang tên Sliding Into Home, Kendra đang bắt tay vào thực hiện tác phẩm mới của cô.

Những hình ảnh ấn tượng của Kendra Wilkinson khi tham gia cuộc thi Dancing with the Stars:

Kiều nữ Playboy yêu tốt hơn nhờ thi khiêu vũ - ảnh 3
Kiều nữ Playboy yêu tốt hơn nhờ thi khiêu vũ - ảnh 4
Kiều nữ Playboy yêu tốt hơn nhờ thi khiêu vũ - ảnh 5
Kiều nữ Playboy yêu tốt hơn nhờ thi khiêu vũ - ảnh 6
Kiều nữ Playboy yêu tốt hơn nhờ thi khiêu vũ - ảnh 7
Kiều nữ Playboy yêu tốt hơn nhờ thi khiêu vũ - ảnh 8
Kiều nữ Playboy yêu tốt hơn nhờ thi khiêu vũ - ảnh 9
Kiều nữ Playboy yêu tốt hơn nhờ thi khiêu vũ - ảnh 10
DN
Theo People

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá