Kim Hee Sun “cặp  đôi” với Lee Jun Ki

TPO – “Bà mẹ một con” Kim Hee Sun sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh, mới đây đã quyết định đảm nhiệm vai chính trong một bộ phim về đề tài y khoa. Cùng đóng cặp với cô sẽ là “mỹ nam” Lee Jun Ki.

Cuối tháng trước, đạo diễn Kim Jong Hak đã ngỏ lời mời Kim Hee Sun vào vai nữ chính trong phim và cô đã nhận lời. Các fan rất trông chờ sự quay trở lại này của Kim vì đây là dự án phim ảnh đầu tiên cô tham gia kể từ sau phim “Smile Again” năm 2006.

Kim Hee Sun lập gia đình năm 2007. Đầu năm ngoái, cô sinh một bé gái xinh xắn. Gần đây, cô phát hành một cuốn sách viết về các kinh nghiệm mang bầu. Ngoài ra, Kim rất tích cực làm từ thiện và làm người mẫu quảng cáo.

Nam diễn viên được coi là “mỹ nam” của làng giải trí xứ Hàn – Lee Jun Ki cho biết anh rất vui mừng và hồi hộp khi lần đầu tiên có dịp đóng phim cùng Kim Hee Sun. Anh hết lời khen ngợi “bà mẹ một con” ngày càng xinh đẹp và trẻ trung.

Hiện bộ phim mới nhất của Lee Jun Ki là “Hero” đang được phát sóng tại Hàn Quốc và rất gây chú ý với người xem, trong đó anh vào vai anh chàng phóng viên Jin Do Hyuk tận tâm và yêu nghề.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá