Kim Hee Sun hồi hộp trở lại màn ảnh

TPO – Sau một thời gian bận rộn làm vợ và làm mẹ, mỹ nhân xứ kim chi Kim Hee Sun hứa hẹn sẽ trở lại với điện ảnh trong năm nay.

Kim Hee Sun trong buổi quay quảng cáo gần đây (4 ảnh)

Kim Hee Sun kết hôn với doanh nhân Park Joo Young năm 2007 và tạm rời xa màn ảnh để toàn tâm với công việc gia đình. Tháng 1 năm ngoái, cô sinh bé gái đầu lòng và đặt tên là Yeon Ah. 

Mới đây, người đẹp 33 tuổi này thông báo cô đã sẵn sàng cho sự trở lại trong năm nay. “Tôi đã được làm một người mẹ hạnh phúc trong năm 2009 và lúc này, tôi muốn trở lại với những cảm xúc khi được là một diễn viên.

Gia đình là món quà lớn nhất của tôi. Trong suốt thời gian qua, tôi đã rất hạnh phúc bên chồng và con gái. Tôi rất vui vì ông xã luôn là người ủng hộ sự nghiệp phim ảnh của tôi.”

Kim Hee Sun và con gái

Hồi tháng 4 năm ngoái, Kim Hee Sun đã xuất bản một cuốn sách kể về  những kinh nghiệm khi lần đầu làm mẹ. Cô cho biết: “Kể từ sau khi phát hành cuốn sách đó, tôi đã nhận được rất nhiều lời mời viết thêm những “bí quyết” khác về việc chăm sóc trẻ. Tôi còn rất thích thiết kế quần áo cho con gái mình và chắc chắn tôi sẽ suy nghĩ về những lời đề nghị này .”

“Biểu tượng sắc đẹp một thời” của xứ Hàn cũng thổ lộ, cô cảm thấy một chút hồi hộp cho ngày trở lại: “Hẳn sẽ là không thật lòng nếu tôi nói rằng mình không lo sợ. Có đôi lúc tôi rất lo lắng liệu mình có bị mất đi cảm giác với diễn xuất không. Tôi không muốn làm các fan – những người đã chúc phúc và chờ đợi sự quay trở lại của tôi, thất vọng. Tôi sẽ suy nghĩ thật kỹ với những kịch bản, chọn lựa cẩn thận và cố gắng hết sức.”

Mới đây, Kim Hee Sun đã nhận lời làm người mẫu quảng cáo cho một nhãn hàng chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc. Dù đã làm mẹ nhưng trông cô vẫn rất quyến rũ và  tươi trẻ.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá