Kim Hee Sun - Tài sắc vẹn toàn

Hãng thông tấn AP vừa đưa ra nhận xét về ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Kim Hee Sun "một diễn viên chuyên nghiệp hội tụ cả vẻ đẹp ngoại hình và năng lực diễn xuất".

Kim Hee Sun
Ngày mùng 7 vừa qua, Kim Hee Sun đã ra mắt cùng với siêu sao hành động Thành Long tại buổi họp báo cho bộ phim The Myth vừa qua tại Hồng Kông. Hai ngôi sao đã nhận được sự quan tâm và trở thành đề tài bình luận nóng hổi của giới báo chí.

Hãng thông tấn AP và báo giới địa phương cho biết: "Kim Hee Sun đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong buổi họp báo vừa qua với một hình ảnh hết sức khiêm nhường. Cô đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm và giúp đỡ chân thành của bạn diễn, ngôi sao điện ảnh Thành Long cùng nhóm làm phim đã giúp cô hoàn thành tốt những cảnh quay cho bộ phim vừa qua mà không gặp phải trở ngại gì".

Đạo diễn Đường Khải Lệ nói: "Kim Hee Sun không bao giờ quên nở nụ cười tươi trong mọi hoàn cảnh khó khăn, dù cho thời tiết lạnh khắc nghiệt và sự bất đồng về ngôn ngữ. Qua bộ phim vừa qua, cô xứng đáng được ghi tên vào danh sách diễn viên chuyên nghiệp".

Ông cũng không tiếc lời ngợi khen những nhiệt huyết diễn xuất của Kim Hee Sun. Ông nói: "Vai diễn công chúa trong bộ phim đã cho thấy cô xứng đáng là một mỹ nhân của phương Đông với vẻ đẹp hoàn hảo về ngoại hình và khả năng diễn xuất xuất sắc". Ông cũng gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của đoàn làm phim và dàn diễn viên trong những ngày tháng quay phim khó khăn vừa qua do địa điểm quay phim cũng như kịch bản phim phải thay đổi liên tục.

Bạn diễn của cô, siêu sao điện ảnh Thành Long cũng nhận xét "Kim Hee Sun là diễn viên mà tôi mong muốn được đóng phim cùng trong tương lai. Cô ấy đem lại cho tôi cảm giác như một người em gái rất đáng yêu và giàu tình cảm".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá