Sự kiện: Chuyện sao

Kim Hye Soo phủ nhận tin đồn hẹn hò

TPO – Ngay sau khi làng giải trí xứ Hàn rộ lên tin đồn nữ diễn viên phim “Thành thật với tình yêu” Kim Hye Soo đang hẹn hò với nam diễn viên Yoo Hae Jin thì mới đây, Kim và cty quản lý của cô đã lên tiếng phủ nhận.

Kim Hye Soo lần đầu gặp gỡ Yoo Hae Jin khi hai người có dịp đóng chung trong bộ phim “Kick the moon” năm 2001. Đến năm 2006, họ tái hợp trên màn ảnh với phim “Tazza” và năm 2008 thì chính thức hẹn hò.

Vừa qua, tại buổi công chiếu đầu tiên của phim “Jeon Woo Chi”, Kim Hye Soo đã cùng mẹ và em trai tới để ủng hộ Yoo Hae Jin vì anh là diễn viên chính của bộ phim này.

Tuy nhiên, cả cty đại diện của Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin đều phủ nhận tin đồn hai người đang hẹn hò.

Một nguồn tin cho biết trong một lần phỏng vấn cách đây không lâu, Kim Hye Soo đã thổ lộ rằng cô cảm thấy Yoo Hae Jin là  một người rất hài hước và chân thành, anh cũng rất quan tâm lo lắng cho người khác.

Năm nay đã bước vào tuổi 40 nhưng Kim Hye Soo vẫn được coi là một trong những mỹ nhân xứ Hàn với gương mặt tươi trẻ và những đường cong gợi cảm. Tuy rất quyến rũ và còn rất thành công trong lĩnh vực điện ảnh nhung đến nay Kim vẫn là một người đẹp độc thân.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá