Kim Hyun Joong hẹn ngày trở lại Việt Nam

TPO - Hơn 3000 fan may mắn đã được vào hội trường của Queen Plaza, TP.HCM để chiêm ngưỡng và giao lưu, chụp hình, ký tặng với mỹ nam xứ Hàn Kim Hyun Joong trong chiều ngày 12-8 vừa qua.

Kim Hyun Joong hẹn ngày trở lại Việt Nam

Trước đó, buổi trưa, Kim Hyun Joong đã bị fan và giới truyền thông quần đảo tại một show room tại đường Hai Bà Trưng, chính vì thế khi anh đặt chân đến Queen Plaza, gương mặt khá mệt mỏi, nụ cười gương gạo và hơi lạnh lùng.

Kim Hyun Joong hẹn ngày trở lại Việt Nam - ảnh 1
Kim Hyun Joong trao 200 triệu cho quỹ "Nụ cười trẻ thơ"

Nhiều người cho rằng đó là phong cách mà công ty quản lý tạo ra cho Kim Hyun Joong sau khi anh quyết định “nam tính” hơn.

Cũng có thể vì áp lực từ fan và những nhân viên bảo vệ của nhãn hàng cũng khiến Kim Hyun Joong không thấy thoải mái lắm.

Kim Hyun Joong hẹn ngày trở lại Việt Nam - ảnh 2
Tặng quà cho fan

Cuộc giao lưu diễn ra khá suôn sẻ, nhất là với việc điều khiển chương trình vững vàng từ MC Nguyên Khang, dù cho đôi lúc làn sóng fan từ phía dưới tràn lên trên như muốn vỡ tung hội trường. MC Nguyên Khang đã phải rất vất vả để vừa điều khiển chương trình vừa ổn định chật tự các fan.

Kim Hyun Joong hẹn ngày trở lại Việt Nam - ảnh 3

Hơn 200 triệu từ việc bán vòng đeo tay, bán poster và áo đá bóng của Kim Hyun Joong đã được trao cho quỹ từ thiện “Nụ cười trẻ thơ”.

Kim Hyun Joong hẹn ngày trở lại Việt Nam - ảnh 4
Tặng quà cho các fan

Kết thúc chương trình, Kim Hyun Joong đã được đẩy ngay vào một phòng riêng với 10 vệ sĩ đứng phía ngoài “nội bất xuất, ngoại bất nhập” và từ đó không thấy anh trở lại nữa.

Đến mức Hoa hậu Mai Phương Thúy đến muộn cố gắng tìm để xem mặt cũng không có... cơ hội. Chỉ có người đẹp Hương Giang ngồi trong vị trí khách mời danh dự và nhận số tiền từ thiện cho quỹ “Nụ cười trẻ thơ” là tiếp xúc trực tiếp với Kim Hyun Joong.

Kim Hyun Joong hẹn ngày trở lại Việt Nam - ảnh 5

Trong chương trình, mỹ nam luôn miêng nói “Tôi yêu các bạn” bằng tiếng Việt và hứa sẽ trở lại với một liveshow vào đầu năm 2012 tại TP.HCM.

Ngay buổi tối cùng ngày Kim Hyun Joong đã lên máy bay trở lại Hàn Quốc.

Nghĩa Lương
Bài và ảnh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá