Kim Kardashian bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế trang sức

TPO – Nhà thiết kế trang sức Alexis Bittar đã lên tiếng tố cáo cô Kim siêu vòng 3 ăn cắp những ý tưởng của mình để đưa vào bộ sưu tập nữ trang mới được ra mắt của cô.

Kim Kardashian bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế trang sức

Kim Kardashian tại New York tối qua
Kim Kardashian tại New York tối qua.

Tháng trước, ngôi sao truyền hình thực tế ra mắt bộ sưu tập trang sức mang tên Belle Noel của cô, tuy nhiên ngay lập tức đã vấp phải rắc rối khi bị cáo buộc đạo ý tưởng của một nhà thiết kế nổi tiếng.

Bittar nói với tờ New York Post rằng những thiết kế trong bộ sưu tập Belle Noel đang được bày bán tại cửa hàng Dash của Kim hoàn toàn là đồ nhái.

Bittar đã không ngần ngại khẳng định: “Chị em nhà Kardashian không phải là những nhà thiết kế, họ chỉ đi ăn cắp ý tưởng mà thôi. Tôi đã ghé qua cửa hàng Dash của Kim ở Broadway và rõ ràng những mẫu trang sức của cô ta rất giống của tôi. Kim đã ăn cắp những chi tiết trong các thiết kế của tôi”.

Những mẫu thiết kế trang sức của KIm trong bộ sưu tập Belle Noel
Những mẫu thiết kế trang sức của Kim trong bộ sưu tập Belle Noel .

Bittar còn nói rõ: “Rõ ràng cô ta rất thủ đoạn, chúng tôi đã từng cho cô ấy thuê rất nhiều mẫu trang sức, vì vậy kể từ bây giờ tôi sẽ không bao giờ cho cô ta thuê bất cứ thứ gì nữa”.

Trước những cáo buộc này, đại diện của Kim đã bác bỏ và không đưa ra lời bình luận nào.

Nhà thiết kế Alexis Bittar
Nhà thiết kế Alexis Bittar .
Đây không phải là lần đầu chị em nhà Kardashian bị tố cáo ăn cắp ý tưởng thiết kế. Hồi tháng Tám, nhà thiết kế Monica Botkier cũng cáo buộc chị em nhà Kardashian ăn cắp những ý tưởng của mình để đưa vào các thiết kế trong bộ sưu tập túi xách Kardashian Kollection.

Chị em nhà Kardashian rất nổi tiếng tại Mỹ nhờ show truyền hình thực tế về gia đình họ, tuy nhiên có vẻ đại gia đình này lại không được lòng người hâm mộ nước Mỹ cho lắm.

Trong một cuộc bầu chọn do tạp chí Parade tiến hành, các độc giả nhất trí bầu chọn Kim Kardashian là ngôi sao gây nhiều phiền toái nhất.

Nhiều người cũng không hiểu vì sao Kim lại nổi tiếng và cho rằng chị em nhà Kardashian không có tài năng gì nổi bật ngoài vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng gây những chuyện ầm ĩ trên mặt báo.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá