Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai

TPO – Đến một đất nước mà cả đàn ông và đàn bà đều kín mít từ đầu đến chân, thậm chí phụ nữ còn đeo mạng che mặt, vậy mà cô Kim vẫn cả gan khoe vòng 3 siêu khủng của mình.

Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai

Kim khoe vòng 3 nổi tiếng tại Dubai
Kim khoe vòng 3 nổi tiếng tại Dubai.

Kim vừa có chuyến công tác tới Trung Đông và ngay lập tức cái tên của ngôi sao truyền hình thực tế xinh đẹp người Mỹ trở nên nóng hổi với người dân nơi đây.

Trong những ngày lưu lại Dubai, Kim và mẹ đã đi thăm thú khá nhiều nơi và tham dự nhiều sự kiện. Một trong những địa điểm mà cô Kim chọn đến thăm quan đó là viện hải dương học của thành phố.

Xuất hiện cùng mẹ, Kim vẫn trưng diện phong cách như thường thấy với váy siêu bó và áo màu vàng. Có vẻ cô Kim đã tiết chế phong cách của mình khi tới Dubai để không quá hở hang và sexy như khi ở Mỹ, tuy nhiên bộ váy mà Kim diện trên người vẫn khoe được một cách triệt để những đường cong trứ danh của cô.

Kim ăn mặc kín đáo nhưng vẫn gợi cảm
Kim ăn mặc kín đáo nhưng vẫn gợi cảm.

Sự xuất hiện của Kim tại viện hải dương học đã thu hút mọi sự chú ý của những du khách đang có mặt tại đây. Rất nhiều người đã xúm vào chụp ảnh cô Kim và trong lúc tạo dáng với những chú cá đang tung tăng bơi lội, Kim vẫn không quên khoe toàn bộ vòng 3 nổi tiếng của mình trước những ống kính hiếu kì.

Ngay sau khi có mặt tại Dubai, Kim đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình về đất nước này trên trang mạng cá nhân Twitter: “Phụ nữ Dubai thật là lộng lẫy và xinh đẹp”.

Kim sẽ có một lịch làm việc dày đặc tại Dubai. Sau khi vui chơi tại viện hải dương học, cô sẽ tổ chức họp báo để ra mắt nước hoa mới của mình. Vào ngày hôm nay, Kim sẽ tham dự buổi khai trương một cửa hàng mới và sau đó hai mẹ con cô sẽ liên tiếp tham dự những cuộc gặp với các doanh nhân ở cả Abu Dhabi và Dubai.

Một số hình ảnh của Kim Kardashian trong chuyến công tác tại Dubai:

Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai - ảnh 3
Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai - ảnh 4
Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai - ảnh 5
Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai - ảnh 6
Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai - ảnh 7
Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai - ảnh 8
Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai - ảnh 9
Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai - ảnh 10
Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai - ảnh 11
Kim Kardashian cả gan khoe vòng 3 cỡ bự ở Dubai - ảnh 12

DN

Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá