Kim Kardashian "cắn răng" vì thời trang

TPO - Để giữ vững ngôi vị "quả bom sex" của làng showbiz nước Mỹ, Kim Karadshinan luôn phải xuất hiện với gương mặt trang điểm kĩ càng cùng một hình ảnh thật gợi cảm. Vì thế mà Kim đã nhiều lần chấp nhận chịu "đau" như không ít cô nàng sành điệu bây giờ để làm dáng.

Kim Kardashian "cắn răng" vì thời trang

>>'Quả bom sex' Kim Kardashian lại ra mắt dòng nước hoa mới

 
Kim lảo đảo rời bữa tiệc và lộ gót chân bị trầy xước. Ảnh: ZB

Vừa rồi, Kim đã bị các tay săn ảnh "chộp" được một bức hình chứng minh cho cả thế giới thấy Kim thực sự đã bị hung thần thời trang "hành". Rời khỏi buổi tiệc trước khi diễn ra lễ trao giải thưởng ESPY Awards ở Beverly Hills, Kim bước đi chao đảo và gần như không đứng vững trên đôi sandal Louboutin dễ phải cao hơn 12 cm, lộ ra phần gót sau bị "bao vây" bởi hai miếng urgo loại trong suốt để giữ thẩm mỹ cho gót ngà.

Có thể đây là hậu quả của nhiều giờ xỏ chân vào một đôi giày bít chật hẹp nhưng là... hàng hiệu của cô nàng. Rõ ràng ngay cả khi Kim cố "cầm cự" để đi trên chiếc sandal quai da cao vút ấy, thì nét mặt Kim vẫn không thể khiến các fan không "thương" và muốn khuyên cô từ bỏ mấy đôi giày thời trang cho đôi chân xinh đẹp của mình được nghỉ ngơi vài tháng.

Hà My
Theo ZB


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá