Kim Kardashian tiếp tục lộ phim sex

TPO - Cô nàng người mấu bốc lửa của tạp chí Play Boy Kim Kardashian lại phải đau đầu khi bản đầy đủ cuốn phim sex với anh bạn trai cũ Ray J tiếp tục bị tung lên mạng.

Người mẫu gợi tình Kim – Người coi Paris Hilton là một trong số các cô bạn chí cốt của mình - đã từng đệ đơn kiện để ngăn ngừa cuốn phim sex của mình và bạn trai cũ (siêu sao R&B Ray J) lưu hành trên thị trường, tuy nhiên cuối cùng thì nàng đã phải bất lực.

Hiện tại, gần 100 phút của cuốn phim này đã được tung lên mạng, bao gồm rất nhiều cảnh quay nóng bỏng mới mà dân tình có thể rất thích thú so với những gì đã được xem trước đó. Thậm chí bức thư kêu ca mùi mẫn nhưng rỗng tuếch của cô nàng gửi cho Ray sau khi cuốn phim bị tung lên mạng cũng được tiết lộ.

Đoạn phim sex trước đó của Kim Kardashian bị rò rỉ vào đầu năm nay và nhanh chóng trở thành video giành cho người lớn bán chạy nhất trong năm tại Mỹ.

Kể từ đó, Kim trở thành người mẫu cho tạp chí Playboy và kiếm được một chương trình truyền hình mang tên Keeping Up With The Kardashians của kênh E! Channel, trong đó xuất hiện cả gia đình của cô.

Duy Nam
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá