Kim Minh "toan tính" cho tương lai

NĐVN - 1. “Minh thuộc típ phụ nữ năng động và hiện đại. Cô ấy có mặt ở vũ trường để vui chơi cùng bạn bè – uống rượu – nhún nhẩy... Nói thế, sẽ có nhiều kết luận rằng: Hư đốn.

Kim Minh
Nhưng, Minh một mực khẳng định hư hay không là do bản thân mình. Nói thì nói thế, tôi vẫn cứ chưa tin Minh vì ít có cơ hội làm việc chung và hiểu tính tình cô ấy;

Cho đến mãi sau này, làm việc nhiều, Minh không chỉ biểu hiện là 1 người mẫu có cách diễn cá tính mà ngay cả trong cuộc sống;

Minh cũng có những hoạch định riêng cho mình một cách khắt khe; chứ không đơn thuần là những bước nhún nhẩy ở discotheque mà tôi từng thấy”

2. Nếu đem so sánh sắc đẹp, Minh sẽ không bao giờ chiến thắng.Nói như thế không có nghĩa là Minh …xấu. Nếu “tỉ thí” về chiều cao và danh hiệu, Minh chắc chắn sẽ …thua cuộc.

Trong cuộc “tổng đổ bộ” rình rang  về danh hiệu, chức danh hiệu hoa khôi thời trang mùa xuân 2004 của Minh  quả là khiêm tốn. Nhưng Minh đã đi từ những “khuyết điểm” đến ngày hôm nay qua chặng đường dài bằng thái độ hết sức tỉnh táo.

Nói Minh “tỉnh” vì Minh ý thức đầy đủ những ưu và khuyết điểm của mình; biết cách say mê với công việc và phấn đấu cho mình một vị trí nhất định và riêng biệt. Quyết liệt là thế nhưng không bon chen, đam mê là thế nhưng không hoài bão viễn vông.

3. Minh thú nhận là cô “ nhớ” nhất 3 người đàn ông.Người đầu tiên là bố – người có tấm lưng thật to và dày, để mỗi lần ba chở đi chơi, bàn tay nhỏ xíu của Minh không ôm trọn tấm lưng đó ;

Minh thấy lưng của ba  che chở an toàn nhất cho mình; thích rúc vào người ba mà nghe nhịp tim đập thình thịch.Giờ ba già, lưng “còm” lại để vòng tay Minh lớn hơn, nhưng Minh vẫn thích  “rúc” vào người ba để cảm nhận trọn vẹn tâm hồn của một đứa trẻ.

Người thứ hai là mối tình đầu thời đi học. Nhí nhố, chí choé kiểu học trò hết sức …ngớ ngẩn. Đối thủ và Minh ghét nhau như nước với lửa; hắn thách đấu với mấy đứa bạn sẽ “cưa” Minh đổ.

Biết vậy, Minh dùng “diệu kế” hành hạ hắn cho bỏ ghét; bắt hắn chép bài, xách cặp, chở đi học, bao đi ăn chè...Khoảng cách từ ghét đến thương thật ngắn ngủi; không biết tự lúc nào cô bé tóc dài và ốm tong teo thấy hắn …hay hay và …thích.

Thích rồi lại giận nhau, cãi lộn và chia tay.Tuổi mới lớn hay vớ vẩn và lung tung.Chẳng giống ai; những bài học và những kỳ thi mệt mỏi đã kéo phăng đi mối tình …

Đỗ Kim Minh

Sinh năm 1983.
Cao 1m70.Nặng 51kg ( 82-60-90)
Hiện là người mẫu độc quyền của công ty P.L

Khi đã là thiếu nữ duyên dáng, Minh nhẹ nhàng hơn, chiều sâu hơn.Người bạn mới quen đến nay đã 6 năm, cuối cùng rồi cũng lại …chia tay.

Tính  Minh quyết đoán, mạnh mẽ, không hề soi gương và khóc nhưng cũng thấy “nhói” vì sự chia tay này.

Anh ấy yêu Minh nhiều, chiều chuộng nhưng ràng buộc và ghen tuông.Minh quyết định …cô đơn và lao vào công việc.

4. Minh có vẻ chững chạc và trưởng thành hơn tuổi 23 của mình khi mơ ước có một cuộc sống giản dị như bao nhiêu phụ nữ khác: lập gia đình, sinh con và lo toan cho gia đình của mình.

Nghề mẫu vốn nhiều điều tiếng và phức tạp, nghị kị; Minh không còn giữ hình ảnh của một kiều nữ sexy hoà mình vào trong discotheque nhún nhẩy với bạn bè; cô ấy đã biết lao vào công việc và toan tính cho tương lai những điều tốt đẹp hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá