Kim Nam Joo sinh con trai

TPO – Cặp vợ chồng hạnh phúc Kim Seung Woo và Kim Nam Joo vừa đón mừng đứa con thứ hai của họ, lần này là một bé trai. Em bé chào đời hôm qua, ngày 5 tháng 3, nặng 3,3kg.

Kim Nam Joo và Kim Seung Woo làm đám cưới tháng 5 năm 2005 và sinh bé gái Ra Hee vào tháng 11 năm 2005.

Chồng của Kim Nam Joo – nam diễn viên Kim Seung Woo, nói rằng anh rất biết ơn vợ của mình và cho biết cả hai mẹ con hiện sức khỏe rất tốt. Anh cảm thấy rất hạnh phúc vì gia đình anh giờ đã có cả con trai và con gái.

Kim Nam Joo là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng từ những ngày đầu của trào lưu phim Hàn Quốc tại Việt Nam, nhắc đến cô người ta không thể không nhớ đến những vai diễn trong bộ phim: Người mẫu, Rời xa lòng anh

Nam Joo không chỉ là một diễn viên đa tài mà còn là một người mẫu sáng giá. Cô từng là người mẫu cho hãng mỹ phẩm Debon nổi tiếng, cùng nhiều nhãn hàng thực phẩm và đồ gia dụng khác…

Kể từ sau khi kết hôn, Kim Nam Joo tạm xa làng giải trí để chăm sóc gia đình. Cô cùng Kim Seung Woo được coi là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc, bên cạnh Cha In Pyo – Shin Ae Ra.

Còn Kim Seung Woo cũng là một tên tuổi gạo cội trong làng điện ảnh Hàn Quốc.

Vai diễn đáng nhớ nhất của anh là vai một chàng thanh niên nghèo đem lòng yêu một cô tiểu thư nhà giàu xinh đẹp trong Chàng hoàng tử gặp may, đóng cùng Choi Ji Woo.

Bộ phim mới nhất của anh có tên Hotelier.

Trang Thu
Theo kbs

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng