Kim Rae Won: Khao khát một nụ hôn

Nhiều người cho rằng Kim Rea Won may mắn. Góp mặt trong Chuyện tình Havard, Người tuyết, Cô dâu bé nhỏ, Cuộc đời tươi đẹp... phim nào anh cũng được hôn một ai đó, nhưng anh vẫn khao khát một nụ hôn thực sự ngoài đời.

Cùng Kim Tea Hee trong Chuyện tình Havard

Em từ đâu đến cũng không ngoại lệ. Kim cùng Jung Ryeo Won đã có một cảnh hôn được khán giả bình chọn là đẹp nhất, tính đến tháng 9 - 2006.

Kim thổ lộ: "Các cảnh hôn nhau thường thu hút rất đông người xem, nên tôi và bạn diễn không thể nào diễn qua loa được. Do vậy tôi luôn cố gắng để quay một lần là xong, chứ hôn nhiều quá dễ chai lì cảm xúc và... ngán ngẩm".

Ngoài đời, ước mơ lớn nhất của Kim là được ôm thật chặt và hôn thật sâu người mình yêu. Song, e rằng với lịch làm việc dày đặc như hiện nay, giấc mơ của Kim còn lâu mới thành hiện thực.

"Ông cụ non" của làng điện ảnh

Từ sau cơn sốt Chuyện tình Havard, Kim Rea Won dường như mất tích khỏi màn ảnh nhỏ, chuyển sang đóng quảng cáo. Mới đây anh mới trở lại với vai nam chính trong bộ phim Em từ đâu đến.

Kim Rea Won thuộc thế hệ 8X (sinh năm 1981), thế nhưng suy nghĩ của anh chững chạc hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa. Giờ giải lao ở trường quay, người ta thường bắt gặp anh tán gẫu với một "tiền bối" nào đó trong đoàn làm phim tuổi đã ngoài 50.

Nhiều người bảo Kim khéo nịnh nhưng  thật ra anh đã già trước tuổi từ hồi bé. Thích đọc sách lịch sử, nghiên cứu chữ Hán và thi ca, thế nên anh cho rằng mình hợp với các cụ hơn.

Một điều ít ai biết, trước khi trở thành diễn viên, Kim từng mơ sẽ trở thành một triết gia uyên bác.

Người đàn ông có trách nhiệm

Kim không bao giờ quên vai trò con trai cả trong gia đình. Số tiền dành dụm được từ việc đóng quảng cáo, anh đã mua cho cha mẹ một căn hộ cao cấp tại Seoul. Anh còn lo tiền học phí cho em gái theo học ngành âm nhạc tại Mỹ.

Cho đến nay, món đồ đắt tiền nhất mà Kim mua cho mình là một dàn âm thanh hifi hiệu Sony tại một buổi triển lãm của hãng này.

Rea Won bày tỏ: "Giá trị của dàn âm thanh này lên đến gần 80.000 USD (gần 1,3 tỉ đồng). Nhưng tiền nào của đó! Tôi vốn mê âm nhạc giao hưởng, dàn âm thanh này giúp tôi thưởng thức trọn vẹn những tiết mục hoà nhạc ngay tại nhà".

Theo Thế giới Văn hóa - tháng 11

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá