Kim So Yeon vẫn muốn làm “người xấu”

TPO – Sau thành công với vai diễn điệp viên trong phim hành động “Iris”, nữ diễn viên Kim So Yeon thổ lộ cô mong muốn lại được tiếp tục đóng những vai phản diện.

Trong “Iris”, ngoài mái tóc ngắn cá tính và đôi mắt sắc sảo, Kim So Yeon còn được khán giả đặc biệt yêu thích bởi khả năng diễn xuất nội tâm xuất sắc.

Tuy bộ phim này mới kết thúc cách đây chưa lâu nhưng các fan của Kim So Yeon rất mong chờ những dự án điện ảnh tiếp theo của cô.

Trên trang web cá nhân của mình, mới đây cô viết: “Tôi đang rất băn khoăn trong việc lựa chọn những kịch bản phim mới, tôi muốn thể hiện được nhiều dạng tính cách của nhân vật. Khi đóng “Tình yêu trong sáng” cùng Jang Dong Gun và Chae Rim, tôi mới 21 tuổi và đó là một trong những vai “người xấu” được khán giả ấn tượng. Giờ đây tôi lại mong được thể hiện những vai phản diện như vậy.

Kim Sun Hwa trong “Iris” là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi và rất may tôi được nhiều khán giả ủng hộ. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận  được sự yêu mến trong năm nay.”

Hiện có thông tin cho biết Kim So Yeon đã được mời đóng nữ chính trong phim “Nữ công tố viên” cùng nam diễn viên Jung Kyung Ho.

Vừa qua, tạp chí  Elle đã mời Kim So Yeon chụp hình thời trang cho ấn phẩm tháng 2. Năm nay đã bước vào tuổi 30 nhưng cô vẫn rất trẻ trung và gợi cảm.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá