Kim Tae Hee có phải là ‘người thứ ba’

TPO – Nam diễn viên phim “Chuỵện tình Harvard” mới đây đã tiết lộ thông tin gây sốc rằng nguyên nhân anh và bạn gái cũ chia tay nhau là vì người đẹp Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee có phải là ‘người thứ ba’

Kim Tae Hee - Lee Jung Jin từng hợp tác trong phim
Kim Tae Hee - Lee Jung Jin từng hợp tác trong phim "Chuyện tình Harvard".

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Lee Jung Jin tiết lộ: “Bạn đang có một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp nhưng mọi thứ bỗng chốc sụp đổ vì những người xung quanh.

Tôi có dịp đóng cùng Kim Tae Hee từ khi tham gia đóng phim “Chuyện tình Harvard”. Không lâu sau khi phim đóng máy, tôi có chuyến đi sang Mỹ để đóng phim “Mapado” và do vậy phải xa người yêu tới gần 4 tháng.

Khi đó, một vài người bắt đầu nói với bạn gái tôi rằng hầu hết những nam diễn viên từng đóng phim với Kim Tae Hee thì đều phải lòng cô ấy. Vì vậy, bạn gái tôi bắt đầu trở nên ghen tuông với Kim Tae Hee”.

Kim Tae Hee bị hiểu lầm là
Kim Tae Hee bị hiểu lầm là "người thứ ba".

Lee Jung Jin tiếp tục: “Sau hai tháng đóng phim ở Mỹ, tôi trở lại Hàn Quốc. Bạn gái đã đến nhà tôi, xem xét đồ đạc và tìm thấy một bức thư tay Kim Tae Hee viết cho tôi với nội dung: “Anh trai, em rất vui được làm việc cùng anh trong bộ phim này. Từ giờ chúng ta sẽ thân thiết và thoải mái với nhau hơn nhé”.

Nam diễn viên cho biết không phải một mình anh mà cả những nam diễn viên khác từng cộng tác với Kim Tae Hee cũng nhận được thư với nội dung tương tự: “Đó chỉ là lời nhắn bình thường của những đồng nghiệp với nhau. Nhưng bạn gái tôi đã hiểu lầm Kim Tae Hee, cô ấy ghen tuông và muốn chấm dứt. Chúng tôi đã tranh cãi rất nhiều nhưng không thể cứu vãn được mối quan hệ đó. Chúng tôi đã chia tay như thế”.

Trang Thu
Theo Yonhap

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá