Kim Tae Hee muốn được nhìn nhận là diễn viên thực thụ

TPO – Trong talk show mới nhất của đài KBS, ngôi sao của “Chuyện tình Harvard” Kim Tae Hee cho biết cô không muốn chỉ được biết đến là một cô gái xinh đẹp mà còn mong muốn được nhìn nhận như một nữ diễn viên thực thụ.

Với các vai diễn trong một số phim truyền hình và điện ảnh như: Chuyện tình Harvard, Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình chốn thiên đường…, Kim Tae Hee luôn được nhắc đến với hình tượng xinh đẹp, ngọt ngào và duyên dáng, nhờ đó các hợp đồng quảng cáo tới tấp bay đến với cô.

Vừa qua, cô đã được bầu chọn là “nữ hoàng quảng cáo” của năm, vượt qua cả “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae hay Song Hye Kyo.

Trong talkshow mới của đài KBS, Kim Tae Hee thổ lộ: “Tôi luôn được gắn với danh hiệu đã tốt nghiệp đại học Seoul hay nữ hoàng quảng cáo, nhưng quả thật hiện giờ tôi mong muốn được nhìn nhận như một nữ diễn viên thực thụ.”

Hiện bộ phim mới nhất Kim Tae Hee tham gia đóng là “Iris”, đóng cặp với cô là nam tài tử Lee Byung Hun. Đây là phim hành động hứa hẹn nhiều tình tiết rất hấp dẫn.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá