Kim Tae Hee - nữ diễn viên xuất sắc nhất của KBS

TPO – Với vai diễn điệp viên Choi Seung Hee trong phim truyền hình hành động “Iris”, nữ diễn viên Kim Tae Hee đã được vinh dự trao giải “Nữ diễn viên xuất sắc” tại lễ trao giải của đài KBS hôm 31/12 vừa qua.

Cô đã nghẹn ngào xúc động khi lên sân khấu nhận giải.

Choi Seung Hee là một vai diễn khó đối với Kim Tae Hee, bởi từ trước đến nay cô vẫn chỉ gắn với những hình tượng trong sáng thánh thiện. Trước khi “Iris” bấm máy, rất nhiều người đã nghi ngờ liệu cô có thể diễn xuất thành công nhân vật một nữ điệp viên gan dạ sắc sảo hay không. Thế nhưng diễn xuất của Kim Tae Hee càng về những tập cuối càng xuất sắc và đã không làm người hâm mộ thất vọng.

Trong lễ trao giải của đài KBS, khi lần đầu trong sự nghiệp được nhận một giải thưởng danh giá, Kim Tae Hee không khỏi xúc động, cô nói: “Tôi đã từng rất muốn được nhìn nhận về khả năng đóng phim, về những cố gắng và nỗ lực của mình. Có thể nói “Iris” là một tác phẩm điện ảnh đã cứu tôi thoát khỏi những mặc cảm và tự ti về diễn xuất. Lee Byung Hun đã chỉ bảo cho tôi rất nhiều, giúp tôi hoàn thành vai diễn. Tôi rất cảm ơn êkip làm phim, các nhà phê bình và khán giả đã trao cho tôi giải thưởng này.”

Ngoài giải “Nữ  diễn viên xuất sắc”, Kim Tae Hee cùng nam diễn viên Lee Byung Hun còn được bình chọn là “Cặp đôi xuất sắc” trong phim “Iris”.

Kim Tae Hee sánh đôi bên Lee Byung Hun trong lễ trao giải của đài KBS

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá