King Kong phiên bản 3D sẽ náo loạn hè 2010

TPO - Hãng phim Universal Studios Hollywood hôm thứ ba 26/1 cho nhân vật Kinh Kong sẽ trở lại cực kỳ sống động trong phiên bản 3D của bộ phim cùng tên vào mùa hè tới.

Con quái vật kinh điển đã được các nhà sản xuất dự kiến cho trình làng vào tháng 6 năm ngoái, tuy nhiên vụ hỏa hoạn xảy ra hôm 1/6/2008 đã thiêu hủy gần như hoàn toàn các khu vực phim trường Kinh Kong của hãng Universal.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu trụi nhân vật Kinh Kong cao 9,1 m, nặng 7 tấn, được dựng lên vào năm 1986, và phá hủy nhiều bối cảnh dựng sẵn trong phim trường trong đó có cảnh đường phố NewYork.

Hiện nay, cảnh quay của King Kong đã được dựng lại và mở cửa cho khách tham quan. Người đến trường quay King Kong sẽ có được những phút giây trải nghiệm vô cùng hồi hộp và thú vị. Họ sẽ phải đeo những chiếc kính đặc biệt và được hướng dẫn viên đưa tới trường quay trên một chiếc xe điện nhỏ.  

Tại đây, với hiệu ứng 3D, khách thăm quan sẽ có cơ hội được đặt chân lên đảo Skull - hòn đảo hoang dã nguy hiểm trong bộ phim King Kong. Họ sẽ tha hồ né người trước cú liệng thót tim của những con dơi lông lá khổng lồ, và phải rợn tóc gáy trước những tiếng gầm rú vật lộn long trời lở đất giữa King Kong và những con khủng long hoang dã.

Kinh Kong phiên bản 3D mới sẽ vẫn bám sát nội dung bộ phim ra mắt năm 2005 của đạo diễn Peter Jackson.

Ngọc Liên
Theo ChinaDaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá