Kwon Sang Woo bị phạt 5 triệu won vì gây tai nạn xe hơi

TPO - Theo phán quyết của tòa án Seoul, sao phim “Nấc thang lên thiên đường” Kwon Sang Woo phải nộp phạt 5 triệu won vì đã gây ra tai nạn và chạy trốn khỏi hiện trường hồi tháng 6 vừa qua.

Kwon Sang Woo bị phạt 5 triệu won vì gây tai nạn xe hơi

>>Kwon Sang Woo lần đầu làm ca sĩ
>>Lộ diện con trai Kwon Sang Woo

 Kwon Sang Woo bị phạt 5 triệu won vì gây tai nạn xe hơi - ảnh 1

Diễn viên Kwon Sang Woo Ảnh: AK

Hôm nay, 13-7 tòa án Seoul, Hàn Quốc tuyên bố, họ không tìm thấy chứng cứ cho rằng Kwon Sang Woo sử dụng chất cồn khi điều khiển xe gây tai nạn nên nam diễn viên này chỉ phải nộp phạt 5 triệu won mà không phải chịu bất kỳ hình thức kỷ luật nào khác.

Hồi giữa tháng 6 vừa qua, chiếc xe hơi do Kwon Sang Woo điều khiển đã va chạm vào một số phương tiện khác trên đường, thậm chí còn bị đâm vào một cái cây lớn khi đang cố gắng cho xe vào bãi đậu. Tai nạn này không gây thiệt hại về người nhưng Kwon Sang Woo đã rời khỏi hiện trường mà không trình báo. Sau đó hai ngày diễn viên này mới ra trình diện ở sở cảnh sát và khẳng định không hề sử dụng rượu khi lái xe lúc bấy giờ.

Mặc dù không gây thiệt hại về tính mạng con người nhưng danh tiếng của anh chàng điển trai trong “Nấc thang lên thiên đường” đã phần nào bị ảnh hưởng. Một số fan đã lên tiếng chỉ trích hành động gây tai nạn sau đó bỏ chạy này của Kwon Sang Woo.

Thậm chí, vợ anh nữ diễn viên Son Tae Young phải đóng của website vì một số khán giả hâm mộ bày tỏ sự thất vọng cũng như chỉ trích Kwon Sang Woo trên đó.

Giữ thái độ bình tĩnh và im lặng trước những lời chỉ trích của khán giả hâm mộ, Kwon Sang Woo cũng tạm dừng một số hoạt động trong làng giải trí để chờ sự việc lắng xuống.

Phạm Hằng
Theo AK

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá