Sự kiện: Chuyện sao

Kwon Sang Woo muốn ổn định và lấy vợ

TPO – Trả lời phỏng vấn trang tin trực tuyến Hàn Quốc, Newsen, nam diễn viên 32 tuổi Kwon Sang Woo đã bày tỏ mong muốn lập gia đình và có những đứa con.

Kwon Sang Woo
Khi được hỏi hiện tại anh có người bạn gái đặc biệt nào không, Kwon Sang Woo đã hóm hỉnh trả lời: “Nếu như tôi có bạn gái, tôi sẽ không tiết lộ đâu. Còn nếu tôi chưa có bạn gái, tôi cũng sẽ không nói đâu”.

Kwon Sang Woo chia sẻ: “Đó sẽ là người biết cách yêu thương tôi và làm tôi thấy hạnh phúc. Đây là điều quan trọng nhất. Tôi không cần cô ấy phải giàu có hay không. Vợ tương lai của tôi cần phải yêu thương tôi và cả mẹ tôi nữa. Nếu cô ấy làm được như vậy, tôi sẽ dành hết đời mình cho cô ấy.”

Kwon Sang Woo cho biết hiện tại anh đã muốn lấy vợ. Nếu không có gì cản trở, anh sẽ lấy vợ vào tuổi 35. “Cha tôi đã mất khi tôi còn nhỏ, vì vậy tôi đã luôn muốn có một gia đình”.

Hiện các fan đang rất mong ngóng được xem vai diễn của Kwon Sang Woo đóng cùng với Song Seung Hun trong Destiny. Kwon Sang Woo sẽ vào vai một nhân vật phản diện, có thể nói là độc ác và xấu xa.

Anh cho biết: “Lúc đầu, tôi rất lo lắng khi mẹ tôi và bạn bè đến tham dự buổi chiếu thử. Nhưng sau khi xem xong, mẹ tôi đã nói tôi diễn tốt. Và nhân vật Chul Joong cũng không hoàn toàn xấu xa”.

Kwon Sang Woo năm nay đã 32 tuổi và xứng đáng là tấm gương cho những diễn viên trẻ học tập. Anh thực sự là một người rất từng trải và luôn thành thật.

“Khi tôi gặp stress, tôi sẽ tìm một nơi nào đấy để hét thật to. Đó là cách giải phóng căng thẳng rất hiệu quả. Sẽ đến lúc tôi lớn tuổi và không thực sự cần gì nữa. Tôi chỉ muốn các bạn biết rằng tôi đã từng là “diễn viên Kwon Sang Woo”. Sẽ là rất quan trọng nếu bạn cảm thấy hài lòng với những gì bạn đã làm".

Trang Thu
Theo Newsen

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá