Kwon Sang Woo nói yêu con trai 10 lần mỗi ngày

TPO – Trong buổi phỏng vấn với đài truyền hình SBS, nam diễn viên hàng đầu xứ Hàn chia sẻ niềm hạnh phúc bên vợ và cậu con trai bé nhỏ.

Kwon Sang Woo nói yêu con trai 10 lần mỗi ngày

Gia đình hạnh phúc của Kwon Sang Woo
Gia đình hạnh phúc của Kwon Sang Woo.

Kwon Sang Woo tự hào khoe những tấm hình con trai Luke Kwon và video clip quay cảnh cậu bé trong điện thoại: “Tôi thường nấu cháo cho bé ăn. Những khi đi quay phim ở xa, vợ tôi thường gửi những đoạn clip của con trai cho tôi.

Mỗi ngày, tôi nói lời yêu thương với con trai hơn 10 lần, như một thói quen. Cha tôi đã qua đời khi tôi còn nhỏ, do vậy từ lâu tôi đã luôn có một ước mơ là trở thành người cha tốt. Tôi muốn làm một người cha che chở và bảo vệ cho Luke”.

Kwon Sang Woo khoe hình con trai trong điện thoại
Kwon Sang Woo khoe hình con trai trong điện thoại.

Bước vào cuộc sống hôn nhân đến nay đã gần 3 năm nhưng nam diễn viên phim “Nấc thang lên thiên đường” cùng vợ - cựu hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young vẫn yêu nhau nồng nàn như thuở ban đầu. Kết quả mối tình đẹp của họ là bé trai Luke chào đời hồi tháng 2 năm 2009.

Vợ chồng anh hạnh phúc như thưở mới yêu
Vợ chồng anh hạnh phúc như thuở mới yêu.

Sau hàng loạt phim truyền hình như: Bad Love, Daemul… sắp tới Kwon Sang Woo sẽ tấn công màn ảnh Trung Quốc bằng phim điện ảnh tình cảm đóng cùng mỹ nhân Hồng Kông Trương Bá Chi.

Trang Thu

Theo Kpop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá