Kỳ nghỉ hè của Brad Pitt và Angelina Jolie

Sau nhiều tháng tránh bị chụp ảnh, “ông bà Smith” tiếp tục trình diễn cuộc sống hạnh phúc ở vùng Buckinghamshire (Anh). Angelina đứng nhìn Brad cởi trần, lái mô tô chở bé Maddox dạo chơi.

Một trong những bức ảnh kỳ nghỉ hè của Brad Pitt và Angelina Jolie.
Tạp chí People sẽ đăng 6 tấm ảnh “gia đình nhỏ” trên số ra ngày 11/7. Tờ báo này không tiết lộ giá phải trả để mua độc quyền những “bằng chứng” quý giá.

Larry Hackett, Phó tổng biên tập của People, khẳng định họ chỉ mất dưới 1 triệu bảng và “không có cuộc chiến đấu giá nào” với các đối thủ như US Weekly và Star.

Ông nói: “Tôi nghĩ đây là những tấm ảnh tình cảm nhất của đôi này. Chúng nói lên nhiều điều. Dù tốt hay xấu, chắc chắn độc giả cũng sẽ thích”.

Nhiều tháng qua, tin đồn về mối tình giữa Brad Pitt và Angelina Jolie xôn xao khắp nơi. Hồi tháng 4, tạp chí US Weekly chụp được ảnh hai người và con trai Maddox của Angel dạo chơi trên một bãi biển ở châu Phi. Brad và Angel còn chụp một series ảnh bắt mắt, tái hiện cuộc sống của gia đình người Mỹ thập kỷ 1960.

“Mối tình” của “ông bà Smith” được đẩy lên đỉnh điểm khi Angel bị cho là đang mang bầu 3 tháng và “tác giả” của bào thai đó không ai khác chính là Brad Pitt. Hai nhân vật chính không đưa ra lời bình luận nào cho thông tin này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá