Ký sự Huyền thoại Trường Sơn

TP - Vào lúc 21 giờ 10 tối 7/4, Đài truyền hình TPHCM (HTV) bắt đầu phát sóng ký sự truyền hình dài tập mang tên "Huyền thoại Trường Sơn".

Đây là chương trình truyền hình thực tế, được HTV thực hiện trong gần một năm qua với việc gặp gỡ trên 60 nhân chứng lịch sử trên con đường Trường Sơn huyền thoại, xây dựng hình ảnh con đường Trường Sơn với những gian khó, hy sinh của gần 20 năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước giải phóng dân tộc.

Mỗi chuyện trong phim là một minh chứng khắc họa thêm cho hình ảnh đẹp của bộ đội, dân quân, nhân dân trên những cung đường Trường Sơn. Ngoài ra Huyền thoại Trường Sơn cũng ghi nhận những đổi thay của đường Trường Sơn trong cuộc sống hòa bình hôm nay.

Ký sự Huyền thoại Trường Sơn kéo dài 60 tập và sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 10 phút các ngày thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm trong tuần trên kênh HTV7.

Ngoài ra vào ngày 19/5, HTV sẽ tổ chức cầu truyền hình mang tên Huyền thoại đường Trường Sơn với ba điểm cầu là  Hà Nội, Gia Lai và TPHCM nhằm tái hiện lịch sử oai hùng của đường Trường Sơn nhân kỷ niệm 50 năm mở đường Hồ Chí Minh- Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá