Kỳ thú tăng theo từng chặng

TP - Hai đội phải dừng Cuộc đua kỳ thú, tuần này 8 đội còn lại rời Ninh Bình và cùng vượt thử thách ở Đà Nẵng, trong tập 5 phát tối nay trên VTV3.

> Hậu trường 'Cuộc đua kỳ thú'

Rời Ninh Bình sau thử thách vượt ma trận rắn lấy mật thư, các đội bỏ hơn 10 tiếng di chuyển vào thành phố biển Đà Nẵng.

Ở tập 5, khán giả được chứng kiến những mẩu chuyện thú vị về màn kì kèo mua kẹo cao su. Baggio nhất quyết từ chối lời thỉnh cầu của Thành Phúc, bởi cả đội còn có 30 ngàn đồng.

Không riêng cặp chơi này, các tay đua khác cũng thiểu não vì đói. Bảo Châu, Minh Hoàng ngồi trên tàu tám chuyện cơm gà bà Bụi đặc sản Hội An. Thanh Bằng, Hồng Long thình lình xuất hiện, tưởng sắp được ăn cơm gà.

Mừng hụt, nhưng Bảo Châu bày trò ăn cơm gà tưởng tượng cùng Minh Hoàng, Phương Thảo, Thanh Bằng và Hồng Long. Hồng Long ra dáng phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe của thượng đế đói bụng bằng các màn diễn xuất chế biến, bưng bê tưởng tượng.

Dư âm đạp xe 57 km ở chặng Ninh Bình còn ám ảnh các đội chơi. Thanh Tuấn bị rách cơ đùi, Gia Bình chưa lành vết thương ở chân.

Bảo Châu chia sẻ: “Thử thách lòng gan dạ không có vấn đề gì (ngoại trừ rắn- điểm yếu của mình). Nhưng nếu thử thách đòi hỏi thể lực thì đúng là cản trở lớn cho hai đứa suốt ngày tập thể dục bằng bàn phím máy tính như tụi mình”.

Tập này, khán giả được thấy luật chơi mới-Nhảy cóc. Hoàn thành nhiệm vụ này đội chơi được bỏ qua các nhiệm vụ còn lại trong chặng, tiến thẳng về đích.

Ngược lại không hoàn thành, đội mất thời gian quay lại vòng đua bình thường. Khán giả cũng thấy Baggio thực hiện yêu cầu khó khăn của chương trình, phải thuyết phục cậu nhóc ngồi yên để ra tay cạo nhẵn đầu.

Các đội được thử thách cả lòng can đảm và sự tự tin về thân hình, khi được yêu cầu bôi sơn trắng khắp người như pho tượng trắng toát chạy khắp nơi và tự tin xuất hiện trước ống kính.

Người dẫn chương trình, đồng hành với thí sinh Dustin Nguyễn chia sẻ bên lề: Ở tập 4, đội Baggio ngầm báo cho đội Mỹ Trâm cách tìm ra thợ chụp ảnh ở chùa Bái Đính, điều này hoàn toàn không phạm luật.

Nhưng khi ra khỏi cuộc đua hoặc trong thời gian nghỉ ngơi trước khi vào chặng mới, các đội không được liên lạc với nhau, BTC kiểm soát rất chặt.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng