Kylie Minogue: Đẹp hơn khi chiến thắng

TPO - Kylie Minogue nói rằng chính căn bệnh ung thư vú nguy hiểm là động lực giúp cô khẳng định mình trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống và hướng tới sự cân bằng giữa hai mặt đó.

Nữ ca sĩ 38 tuổi này vừa phải “đánh vật” với 6 tháng điều trị bằng hóa chất, mệt mỏi và căng thẳng để có thể vượt qua sự hành hạ của căn bệnh ung thư quái ác.

Cô đã được bạn bè, người hâm mộ tôn trọng vì ý chí, nghị lực phi thường của mình. Giờ đây, chúng ta đang chứng kiến một Kylie mới: mạnh mẽ và sâu sắc.

Kylie thổ lộ với tạp chí Elle: "Tôi sẽ nhanh chóng trở lại với công việc, sắp xếp lại cuộc sống. Nhưng dường như tôi thấy mọi thứ đã thay đổi. Bạn bè nói tôi quyến rũ hơn, nồng nàn hơn thì phải. Và tôi cũng cảm thấy mình tha thiết hơn với cuộc sống này.

Tôi nghĩ, cuối cùng tôi cũng đã tìm ra điều mà mình khao khát bấy lâu nay – Đó là một cuộc sống cân bằng và có ý nghĩa. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng tôi đã phải trải qua một quãng thời gian rất dài, mất rất nhiều nước mắt, đau đớn để khám phá ra điều đó".

Danh ca nước Úc cho biết: kế hoạch mới của cô là giảm bớt stress và thiết kế một mẫu áo phông đặc biệt cho những người bạn cùng góp sức với cô trong tour diễn mới “Showgirl”. Mẫu áo này sẽ dựa trên thiết kế nổi tiếng “Frankie Goes To Hollywood” (Frankie tới Hollywood).

Cô giải thích: "Khẩu hiệu của chúng tôi là 'Chúng ta thoải mái!' Chúng tôi sẽ có những chiếc áo phông thật đẹp với dòng chữ 'Kylie yêu đời'”

"Chúng tôi rất thích tour diễn lần này. Mọi người đều hiểu đằng sau những buổi trình diễn là niềm hạnh phúc, vui vẻ và thỏa mãn với những gì mình làm được."

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá